Ads Top

Báo ĐS&PL: Độc lạ với phương pháp Tắm lá thuốc dao đỏ của Hoa Bằng Lăng Spa

Hoa bằng lăng được thành lập từ năm 2005 là một trong những địa chỉ luôn được khách hàng tìm đến với mong muốn được được làm đẹp và thư giãn thật sự qua các bài Massage, phương pháp điều trị chuyên nghiệp. Ngoài ra, tại đây còn có dịch vụ 'Tắm lá thuốc Dao đỏ' vẫn được nhiều người ưa chuộng vì mang lại hiệu quả lâu dài.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Dinh dưỡng - Làm đẹp, được chúng tôi tổng hợp từ báo ĐS&PL, nguồn bài: https://doisongphapluat.com/xa-hoi/doc-la-voi-phuong-phap-tam-la-thuoc-dao-do-cua-hoa-bang-lang-spa-a299964.html

Khi xã hội ngày càng hiện đại, những phương pháp, dịch vụ tìm về thiên nhiên, truyền thống dần được nhiều người lựa chọn. Với bề dày kinh nghiệm trong ngành làm đẹp, Hoa Bằng Lăng luôn được giới trẻ rỉ tai nhau về chất lượng cũng như dịch vụ tại đây, nổi bật nhất là các phương pháp thư giãn như Massage toàn thân, Gội đầu dưỡng sinh, Xông hơi,,... từ hiện đại đến truyền thống và điều độc lạ nhất tại đây là các nhiên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên như cacao, gừng tươi, bồ kết,...

Mỗi chi nhánh đều được thiết kế sao cho gần gũi với thiên nhiên

Tuy nhiên, dịch vụ thư giãn “Tắm lá dao đỏ” được Hoa Bằng Lăng tìm tòi và áp dụng hơn 10 năm nay đã tạo thành 1 thương hiệu của địa chỉ này. Lá thuốc được bắt nguồn từ dân tộc Dao đỏ xã Tả Phìn ở Sa Pa họ có tập tục vào ngày cuối cùng của năm, họ sẽ lên rừng hái lá thuốc về tắm cho cơ thể sạch sẽ để đón năm mới cùng tổ tiên. Người phụ nữ sau khi sinh cũng sẽ được chồng hái lá nấu tắm, sau 7 ngày liên tục thể trạng sẽ nhanh chóng phục hồi và phòng được nhiều bệnh về già. Có lẽ cũng vì thế, người phụ nữ Dao đỏ có một cơ thể dẻo dai, 80 tuổi vẫn còn mang gùi lên rừng hái lá.

Lá thuốc Dao đỏ được đựng trong những bồn tắm bằng gỗ Pơmun

Khách hàng sẽ được phục vụ những điều tốt nhất

Nắm lá thuốc đã trở thành một thói quen trong việc chăm sóc sức khỏe của người Dao đỏ, bất cứ khi cảm thấy đau nhức cơ, xương, khớp, cảm cúm, mỏi người… họ đều nấu lá thuốc để tắm. Số cây thuốc trong mỗi bài thuốc có từ 10 đến gần 100 loại, tùy mục đích trị bệnh mà người Dao đỏ cho vào những loại khác nhau. Người lao động nặng nhọc sau khi tắm sẽ thấy cơ thể hết mệt mỏi, tinh thần sảng khoái, hồi phục sức khỏe. Tùy thể trạng từng người, nếu ngâm thuốc quá lâu có thể sẽ bị say thuốc và buồn ngủ, trong trường hợp này chỉ cần nằm nghỉ hoặc ngủ một lúc sẽ hết.

Đến với Hoa Bằng Lăng, các khách hàng sẽ được thả mình trong nước lá thuốc của người Dao đỏ được đun sôi, sau đó đổ vào các thùng tắm tròn bằng gỗ, chứa vừa đủ 1 người. Khách ngâm mình trong bồn khoảng 15-30 phút sẽ thấy cơ thể ra nhiều mồ hôi, mùi lá thuốc bốc lên với hương thơm thoang thoảng mộc mạc và ngay sau đó các giác quan đều cảm nhận được sự sảng khoái và thư thái nhẹ nhàng, gân cốt giãn nở. Sau khi tắm xong, cơ thể có thể hơi chếnh choáng nhưng nghỉ ngơi hoặc massage 15 phút bạn sẽ cân bằng trở lại. Một điều đặc biệt là sau khi tắm xong, bạn sẽ có một giấc ngủ thật ngon và sâu.

Không đi theo các phương pháp thư giãn hiện đại như hiện nay, Hoa Bằng Lăng được thiết kế với nét cổ xưa cùng nhưng liệu pháp từ thiên nhiên, tuy mộc mạc nhưng lại hiệu quả vô cùng. Đến đây, khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất dưới bàn tay của những người thợ lành nghề, chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho bạn.

CN1: 91B Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3

TEL: 028 6278 5815 - 028 3933 3179

CN2: 46 Nguyễn Thông, Phường 9, Quận 3

TEL: 028 6272 5532

CN3: 244/19 Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Quận Phú Nhuận

TEL: 028 3842 0471

CN4: 168 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận

TEL: 028 6275 5725

Thiên Nhi/phunuthoidai.com.vn

Tìm kiếm:✨

  • Hoa Bằng Lăng, CN3, 91B, Thùng tắm, Tel, Người Dao, Bằng lăng, Huỳnh Văn Bánh, Lên rừng, Tắm, Nguyễn Thông, Mát xa, Tả Phìn, Chếnh choáng, Gân cốt, Võ Văn Tần, Sảng khoái, Phú Nhuận, Cacao, Bị say

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.