Ads Top

Báo Kiến Thức: Mỹ nhân Trung Quốc giảm 18kg nhờ ăn một loại thực phẩm này

Nhìn vào vóc dáng nuột nà, thon gọn hiện tại, ít ai biết được rằng Trương Thiên Ái đã giảm được 18kg. Nữ diễn viên này đã trung thành với một loại thực phẩm giúp giảm cân là trứng suốt 2 năm qua.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Dinh dưỡng - Làm đẹp, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/khoe-dep/my-nhan-trung-quoc-giam-18kg-nho-an-mot-loai-thuc-pham-nay-1298840.html

Từ sau cơn sốt Thái Tử Phi Thăng Chức Ký, Trương Thiên Ái từ nữ diễn viên vô danh bỗng vụt sáng trở thành mỹ nhân được săn đón nhất tại các sự kiện lớn nhỏ.

Ít ai biết rằng Thiên Ái từng có thời điểm nặng tới 61kg. Một số hình ảnh cũ còn cho thấy cô nàng trông khá mập, phong cách ăn mặc quê mùa chứ không thon gọn, thời thượng như hiện tại.

Vì không có tiền thuê huấn luyện viện thể dục riêng, cô đã ăn trứng liên tục để giảm cân và thay đổi hình ảnh. "Tôi đã không biết làm cách nào giảm cân và giữ dáng. Thế rồi, tôi tìm hiểu các kinh nghiệm giảm cân từ trên mạng xã hội. Tôi đã ăn dưa chuột và trứng luộc suốt một thời gian dài để giảm cân. Sau 2 năm trôi qua, tôi đã giảm18kg" - nữ diễn viên chia sẻ.

Khi đã nổi tiếng hơn, Trương Thiên Ái bắt đầy chăm đến phòng tập gym và ăn thêm các bữa ăn bổ dưỡng. Cho đến hiện tại, cô nàng vẫn gắn bó với trứng luộc và dưa chuột để duy trì vóc dáng của mình.

Trong tủ lạnh nhà Trương Thiên Ái thường chất đầy trứng gà để phục vụ cô nàng hàng ngày.

Trứng vốn rất giàu chất đạm (protein) cùng nhiều vitamin thiết yếu nên mang đến cảm giác no lâu ngay sau khi ăn. Do đó, trứng trở thành một loại thực phẩm đứng đầu trong top những món ăn giảm cân. Ngoài việc mang đến cảm giác no, trứng còn chứa một loại axit amin để thúc đẩy quá trình sản xuất hormone bão hòa.

Một số nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, nếu bạn ăn một quả trứng vào buổi sáng thì lượng thức ăn tiêu thụ trong ngày của bạn sẽ giảm ít nhất 330 calo.

Bên cạnh đó, sau khi tập luyện, lượng đường trong máu hạ thấp cũng khiến cơ thể dễ đói hơn. Vào thời điểm này, ăn trứng không chỉ giúp duy trì cảm giác no mà còn giảm bớt tình trạng ăn quá nhiều sau đó.

Trứng cũng cung cấp lượng chất đạm nhất định cho cơ thể, thúc đẩy sự định hình cơ bắp. Bạn nên ăn trứng luộc thay vì trứng rán hay trứng muối.

Tuy nhiên, trước khi bắt đầu bất kỳ thực đơn ăn kiêng nào, bạn nên tham khảo ý kiến của những người có chuyên môn để đảm bảo nó không gây hại cho sức khỏe. Ảnh: internet.

Video "6 đồ uống giúp giảm cân trong 3 tuần". Nguồn: Zing.

Thảo Nguyên (Theo Sina, Healthline)

Tìm kiếm:✨

  • Trương Thiên Ái, Trứng luộc, Thiên ái, Nuột nà, Trứng rán, Chất đạm, Dưa chuột, Giảm cân, Trứng muối, Mỹ nhân, Trứng, GYM, No, Quê mùa, Zing, Thon, Chất đầy, Acid amin, Mập, Vóc dáng

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.