Ads Top

Báo Infonet: Bỏ 500 triệu để xăm hình đổi màu tròng mắt, cô gái 24 tuổi suýt bị mù vĩnh viễn

Sau khi chi 24.000USD (khoảng 500 triệu đồng) để thay đổi diện mạo, cô nàng đã không thể thấy gì trong 3 tuần và suýt nữa thì mù vĩnh viễn vì tiêm mực xanh vào nhãn cầu.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Dinh dưỡng - Làm đẹp, được chúng tôi tổng hợp từ báo Infonet, nguồn bài: https://infonet.vn/bo-500-trieu-de-xam-hinh-doi-mau-trong-mat-co-gai-24-tuoi-suyt-bi-mu-vinh-vien-post319601.info

Mới đây, một cô nàng tự xưng là "rồng trắng mắt xanh" đã chia sẻ về việc bản thân bị mù hoàn toàn trong 3 tuần sau khi thực hiện ca phẫu thuật tiêm mực xanh vào trong mắt. Được biết, cuộc phẫu thuật đã kéo dài 40phút.

Cụ thể, cô nàng tên là Amber Luke, 24 tuổi. Trước khi thực hiện ca xăm hình vô cùng nguy hiểm này, Amber đã trải qua không ít những cuộc phẫu thuật có phần cực đoan như "tách lưỡi làm 2 phần" hay "nong rộng lỗ tai".

Amber Luke, cô gái tự gọi mình là "rồng trắng mắt xanh".

Trên người cô gái này có tổng hơn 200 hình xăm từ đầu đến chân và cô cũng sửa không ít bộ phận trên cơ thể như nâng ngực, độn má, bơm môi, phẫu thuật tai nhọn như yêu tinh. Tuy nhiên, cô nàng "rồng trắng mắt xanh" này cho biết, việc nguy hiểm nhất cô từng làm là tiêm mực xanh vào nhãn cầu.

"Tôi thậm chí còn chẳng biết phải mô tả cảm giác ấy như thế nào, điều duy nhất tôi nhớ được là khi nhãn cầu thấm mực, cảm giác như người thợ xăm đã dùng thủy tinh xát vào mắt của tôi." Amber chia sẻ.

Ca phẫu thuật mắt đầy ghê rợn.

Sau khi tiêm mực xanh vào, mắt cô nàng đã mù tạm thời 3 tuần, suýt mù vĩnh viễn.

Amber đã thực hiện 4 lần tiêm vào mỗi mắt, và vì người thợ xăm vô tình để mũi kim đi quá sâu, Amber đã bị mù tạm thời trong 3 tuần liền. Sau cuộc phẫu thuật kinh hoàng, Amber tỏ ra sợ hãi với việc xăm hình và phẫu thuật thẩm mỹ. Cô cho biết bản thân không muốn tiếp nhận thêm bất cứ cuộc sửa đổi cơ thể "cực đoan" nào nữa trong tương lai. Kế hoạch xăm kín người vào tháng 3/2020 cũng bị hủy bỏ.

Mẹ của Vikki cho biết bà đã khóc hết nước mắt khi nhìn thấy tròng mắt màu xanh của con gái. Bà thừa nhận con gái bị ám ảnh bởi cái đẹp. Amber lúc nào cũng cảm thấy mình thật xấu xí khi trên người có một khoảng trống nào đó, vậy nên cô nàng tìm đến xăm hình và phẫu thuật cơ thể.

Trên cơ thể của Amber có hơn 200 hình xăm lớn nhỏ.

Cô nàng còn thực hiện nhiều cuộc phẫu thuật hành xác khác.

Trước khi trở thành một cô gái với đầy rẫy hình xăm trên người, Amber từng là một "thiên thần" với gương mặt tươi tắn và vẻ đẹp dịu dàng. Tuy nhiên, cô cho rằng đó không phải là mình, không phù hợp với bản chất của chính mình nên cô tìm cách thay đổi. Sau khi kỷ niệm sinh nhật 16 tuổi với 1 hình xăm, Amber lập tức nghiệm xăm hình.

Hiện tại, dù cho biết sẽ dừng mọi kế hoạch hành hạ cơ thể, tuy nhiên Amber vẫn khẳng định cô không hối tiếc vì sự thay đổi của mình suốt những năm qua.

Hình ảnh Amber trước và sau khi nghiện hành xác.

"Tôi không làm hại bất cứ ai trong quá trình này, tôi đang làm những gì tôi muốn làm và nếu điều đó khiến tôi thức dậy vào buổi sáng và trở thành một người hạnh phúc, thì cứ vậy đi." Amber chia sẻ.

Phương Dung

Tìm kiếm:✨

  • AMBER, Xăm, Nhãn cầu, Hình xăm, Mù mắt, Vĩnh viễn, Mắt xanh, Mũi kim, Yêu tinh, Rồng, Lỗ tai, Người thợ, Hành xác, Xát, Phẫu thuật, Nâng ngực, Cô nàng, Màu xanh, Cực đoan, Ghê rợn

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.