Ads Top

Báo GD&TĐ: Bị trêu chọc là xấu xí, cô gái đợi đến 19 tuổi phẫu thuật thẩm mỹ thành hot girl

Mai Nhật Linh, cô bạn sinh năm 2000 ở TP.Hồ Chí Minh đã quyết định bỏ 200 triệu đồng để cắt hàm, gọt hàm và trượt cằm vì suốt thời đi học bị bạn bè chê xấu xí.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Dinh dưỡng - Làm đẹp, được chúng tôi tổng hợp từ báo GD&TĐ, nguồn bài: http://giaoducthoidai.vn/tre/bi-treu-choc-la-xau-xi-co-gai-doi-den-19-tuoi-phau-thuat-tham-my-thanh-hot-girl-4045342-l.html

Gương mặt của Mai Nhật Linh trước khi can thiệp thẩm mỹ.

Phẫu thuật thẩm mỹ không còn quá xa lạ với phụ nữ Việt. Với nhiều cô gái, đây còn là một phương pháp để kéo lại sự tự tin và thêm cơ hội cho cuộc sống.

Mới đây, một cô bạn tên Mai Nhật Linh vừa chia sẻ trên một diễn đàn dao kéo về quá trình lột xác ngoạn mục của mình.

Theo đó, Mai Nhật Linh suốt thời gian đi học thường bị bạn bè chê là xấu xí. Những người bạn thậm chí chê cho vui mà không biết những lời miệt thị ảnh hưởng đến tâm lý của cô bạn sinh năm 2000 này thế nào.

Sau khi suy nghĩ kỹ càng và thuyết phục được bố mẹ, Mai Nhật Linh đã quyết định phẫu thuật thẩm mỹ khi 19 tuổi. Theo tư vấn của bác sĩ, Nhật Linh bị hàm hô, thiếu cằm, lệch khớp cắn nên cần cắt hàm, gọt hàm và trượt cằm.

Sau khi gọt hàm và trượt cằm, cô bạn sinh năm 2000 này chỉ có thể ăn các loại thức ăn được xay nhuyễn và uống sữa.

Sau 2 tuần, gương mặt của Nhật Linh được cắt chỉ và 1 tuần sau nữa đã dần bớt sưng nhưng vẫn còn bị tê từ sống mũi trở xuống.

So với trước đây, Nhật Linh xinh đẹp hơn nhưng vẫn rất tự nhiên.

Rất nhiều người nhận xét là Nhật Linh chỉ giống như "dậy thì thành công" chứ không bị giả như nhiều người dao kéo quá tay khác.

Nhật Linh hiện tại đã cảm thấy tự tin hơn nhiều.

Tuy nhiên, cô gái này vẫn muốn chỉnh sửa thêm phần cánh mũi cho thon gọn hơn.

Không chỉ thay đổi gương mặt, Nhật Linh còn chú ý thay đổi cả gu thời trang lẫn kiểu tóc.

Màn lột xác quá ngoạn mục phải không?

Theo Vietnamnet.vn

Theo Vietnamnet.vn

Tìm kiếm:✨

  • NHẬT LINH, Trêu chọc, Phẫu thuật thẩm mỹ, Xấu xí, Gọt, Dao kéo, TP.Hồ Chí Minh, Hot girl, Quá tay, Cánh mũi, Giả như, Sau nữa, Kéo lại, Sự tự tin, Miệt thị, Xay nhuyễn, Sống mũi, Dậy thì, Chê, Lột xác

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.