Ads Top

Báo Doanh Nghiệp: Trứng gà và những mẹo làm đẹp tuyệt vời

Lòng trắng trứng chống lão hóa da và chữa bỏng da, lòng đỏ trứng mang lại công dụng dưỡng tóc tuyệt vời khi kết hợp với dầu ô liu.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Dinh dưỡng - Làm đẹp, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/doi-song/trung-ga-va-nhung-meo-lam-dep-tuyet-voi/20191111022017305

1. Bí quyết đắp mặt nạ từ lòng trắng trứng

Hãy khuấy tan cho đến khi nó tạo bọt. Vì như vậy bạn sẽ dễ dàng thoa lòng trắng trứng lên mặt. Lòng trắng trứng sẽ bám vào da mặt và không bị chảy ra ngoài.

Sau khi thoa xong, hãy để khoảng 15 phút để cho lớp mặt nạ lòng trắng trứng khô lại. Khi bạn thấy lớp lòng trắng trứng đã khô lại và cảm giác săn lại, thì hãy rửa sạch mặt với nước.

Ảnh minh họa.

2. Dưỡng tóc bằng lòng đỏ trứng

Còn phần lòng đỏ trứng, hãy đánh tan lòng đỏ trứng và thêm vào một chút dầu oliu, ít nhất là 2 thìa cà phê dầu oliu. Nếu bạn là người có mái tóc dày, bạn có thể thêm nhiều dầu oliu hơn. Khuấy đều hỗn hợp lên tóc, thoa đều lên tóc và để khoảng 30 phút. Cuối cùng, gội sạch đầu với dầu gội.

Bạn nên thực hiện đắt mặt nạ cho mặt và tóc 1 lần/tuần để cho làn da luôn săn chắc và nuôi dưỡng mái tóc.

Theo Phạm Sinh/Sức khỏe & Đời sống

Tìm kiếm:✨

  • Lòng trắng trứng, Lòng đỏ, Trứng gà, Ô liu, Khuấy, Mẹo, Đắp mặt nạ, Dầu gội đầu, Lão hóa, Mặt nạ, Đánh tan, Trứng, Làm đẹp, Thìa cà phê, Công dụng, Da mặt, Bám vào, Mái tóc, Lên mặt, Mang lại

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.