Ads Top

Báo 2Sao: Sức mạnh vi diệu của phẫu thuật thẩm mỹ: Biến chàng trai cằm nhô dài ra phía trước trở thành soái ca

Sau khi can thiệp dao kéo, chàng trai lột xác từ nhan sắc xấu xí trở thành soái ca trong lòng chị em.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Dinh dưỡng - Làm đẹp, được chúng tôi tổng hợp từ báo 2Sao, nguồn bài: http://2sao.vn/suc-manh-vi-dieu-cua-phau-thuat-tham-my-bien-chang-trai-cam-nho-dai-ra-phia-truoc-tro-thanh-soai-ca-n-201861.html

Làm đẹp là nhu cầu thiết yếu không chỉ của phái đẹp mà kể cả cánh mày râu. Với mong muốn sở hữu nhan sắc hoàn hảo hơn, nhiều người không ngại hi sinh đau đớn và tiền bạc để can thiệp các biện pháp phẫu thuật thẩm mỹ.

Phẫu thuật thẩm mỹ giúp bạn trở nên xinh đẹp hơn nhưng cũng đừng quá lạm dụng để rồi lại thành con dao hai lưỡi. Trước tiên, bạn phải tìm hiểu các cơ sở làm đẹp có uy tín rồi hẵng "trao thân gửi phận'' vào những bác sĩ có trình độ và có tâm.

Bên cạnh những ca phẫu thuật thẩm mỹ không may rủi ro để lại biến chứng thì có rất nhiều trường hợp "lột xác" vi diệu sau dao kéo. Mới đây, trên các diễn đàn đã chia sẻ hình ảnh về hành trình đổi đời của một nam thanh niên nhờ thẩm mỹ. Trước kia, anh sở hữu gương mặt với chiếc cằm dài bị nhô ra phía trước, hàm lệch. Sau khi trải qua cuộc phẫu thuật cắt xương hàm, anh đã sử hữu gương mặt hoàn hảo, điển trai hơn và khiến chị em "lụi tim".

Đây cũng là một trong những động lực giúp mọi người nếu có khuyết điểm trên cơ thể có thể tìm hiểu kĩ lưỡng và mạnh dạn thử nghiệm dao kéo để có thể tự tin hơn trong cuộc sống.

Tình trạng tiến triển sau khi phẫu thuật, gương mặt trở nên cân đối, hàm không còn nhô ra phía trước.

Nam thanh niên lột xác hoàn toàn sau khi can thiệp phẫu thuật cắt hàm.

LIM
Theo Vietnamnet

Tìm kiếm:✨

  • Dài ra, Dao kéo, Phẫu thuật thẩm mỹ, Soái, Nhô ra, Dao hai lưỡi, Trao thân, Xương hàm, Thẩm mỹ, Lột xác, Xấu xí, Kĩ lưỡng, Mày râu, Phẫu thuật, Đổi đời, Hi sinh, Chàng trai, Phía trước, Nhan sắc, Can thiệp

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.