Ads Top

Báo 2Sao: Gương mặt không thể tưởng tượng nổi của HuynA sau khi lột bỏ lớp son phần dầy cộp

Khi HyunA chia sẻ về các bước trang điểm hàng ngày của mình thì fan nhận ra 2 điều: mặt mộc của HyunA đẹp đến bất ngờ và trường phái trang điểm của 'nữ hoàng gợi cảm' có phần hơi...thô bạo.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Dinh dưỡng - Làm đẹp, được chúng tôi tổng hợp từ báo 2Sao, nguồn bài: http://2sao.vn/guong-mat-khong-the-tuong-tuong-noi-cua-huyna-sau-khi-lot-bo-lop-son-phan-day-cop-n-201686.html

Chính HyunA cũng phải thừa nhận rằng cô trang điểm hết 360 ngày trên tổng số 365 ngày trong 1 năm. Với cường độ make up quá nhiều, cứ tưởng gương mặt mộc của "nữ hoàng gợi cảm Kbiz" sẽ phải "kinh khủng" lắm nhưng sự thật lại hoàn toàn ngược lại.

Trong clip hướng dẫn trang điểm hàng ngày mới đây trên trang cá nhân, fan thực sự kinh ngạc bởi gương mặt không son phấn của HyunA thậm chí còn đẹp hơn rất nhiều so với khi cô tô son trát phấn dày cộp để xuất hiện trước công chúng.

HyunA chia sẻ các bước trang điểm hàng ngày của mình

Phải trang điểm khá nhiều vì lý do công việc nên với những ngày rảnh rỗi ở nhà, HyunA sẽ để cho gương mặt mình mộc hoàn toàn.

Tuy nhiên, nếu không có công việc quan trọng mà chỉ cần đi ra ngoài, HyunA sẽ khởi động "sương sương" với kem chống nắng. Đừng quên bôi cả phần cổ nữa nhé!

Tiếp theo, bạn gái của E'Dawn sẽ vỗ cushion liên tục lên mặt. Chính cô và chuyên gia trang điểm cũng thấy kiểu dặm cushion này có phần hơi...thô bạo nhưng vì thích tiếng "tap tap" và cảm giác phấn được dàn mỏng nên HyunA vẫn "bất chấp".

Vì lười nên công đoạn tạo khối cho gương mặt của nữ ca sĩ khá qua loa. Cô đánh phấn chủ yếu ở xương hàm và gò má nhưng cũng không quên giấu nọng cằm và đường chân tóc. Phần phấn thừa sẽ được dùng để contour mũi luôn.

Với niềm đam mê son đỏ vô bờ bến, cô nàng thoa son và ăn gian thêm ra ngoài viền môi cho đôi môi gợi cảm.

Má hồng được gà cũ của Cube Entertainment đánh ngay dưới phần mắt để tạo sự đáng yêu, đánh qua cả phần mũi để gương mặt trông ửng hồng như say rượu. Sau đó, highlight được đánh một chút lên trán, nhân trung.

Cô dùng phấn nâu sáng để tán lên những chỗ khuyết trên lông mày để trông dày hơn và cân bằng với gò má cao của mình. Cuối cùng lấy cọ phủi qua phần phấn thừa trên mặt là đã xong.

Rõ ràng HyunA tiết chế son phấn thậm chí để mặt mộc còn ghi điểm hơn cả khi...

...mặt trang điểm dày cộp thế này.

Buu
Theo Vietnamnet

Tìm kiếm:✨

  • HYUNA, TAP, Lột, Chỗ khuyết, Dày cộp, CUBE Entertainment, Son phấn, Dàn mỏng, Gò má, Thoa son, Nhân trung, Thô bạo, Đánh phấn, Ửng hồng, K-biz, Má hồng, Trường phái, Trang điểm, Chân tóc, Xương hàm

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.