Ads Top

Báo VOV: MC Phương Mai khoe bụng bầu tháng cuối trong bộ ảnh nude táo bạo

Trong bộ ảnh nude, Phương Mai che cơ thể bằng tấm lụa mỏng, để lộ bụng bầu ở những tháng cuối.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Dinh dưỡng - Làm đẹp, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: https://vov.vn/media/anh/mc-phuong-mai-khoe-bung-bau-thang-cuoi-trong-bo-anh-nude-tao-bao-971016.vov

Mặc dù đang ở tháng cuối của thời kỳ thai nhi, cơ thể ngày càng nặng nề nhưng Phương Mai vẫn quyết định thực hiện bộ ảnh nude để làm kỷ niệm. Cô thú nhận, chính ông xã Marcin là người đưa ra ý tưởng từ lúc vợ mới bầu bí được hơn một tháng.

Trong bộ ảnh nude, Phương Mai che cơ thể bằng tấm lụa mỏng, để lộ bụng bầu ở những tháng cuối.

""""Bản thân tôi rất yêu cơ thể mình nên không có bất cứ điều gì phải ngần ngại khi chụp ảnh nude. Và bộ ảnh cũng là món quà tôi dành cho ông xã”, nữ MC chia sẻ.

Do chế độ ăn uống hợp lý cùng việc tập luyện yoga đều đặn, nữ MC vẫn có vóc dáng rất gọn gàng, chỉ có vòng hai ngày một tăng lên. Trước ống kính của nữ nhiếp ảnh gia 9X Rose Ng, bà bầu Phương Mai sexy hơn bao giờ hết.

Cô tự nhận rằng, mình trở nên nữ tính hơn khi mang thai. Chỉ còn một tháng nữa là sinh nở nhưng nữ MC tiết lộ, cô vẫn duy trì tập yoga theo sự hướng dẫn của huấn luyện viên riêng. Nếu những bà bầu khác đều có cảm giác nặng nề ở tháng thứ 9 thì Phương Mai hoàn toàn ngược lại.

Cơ thể cô không tích nước mà vẫn nhẹ nhàng, linh hoạt, thậm chí không có dấu hiệu đau lưng. Khoảng 3 tuần trước khi sinh, cô mới ngưng tập yoga. Hiện tại em bé trong bụng Phương Mai đã nặng khoảng 3kg. Theo dự kiến, MC 9X sẽ sinh con trai đầu lòng vào cuối tháng 11.

Phương Anh/VOV.VN
Ảnh: Rose Ng

Tìm kiếm:✨

  • Ảnh nude, Bụng bầu, Nguyễn Phương Mai, Yoga, Lụa, Để lộ, Táo bạo, Đau lưng, MC, Sinh nở, Bà bầu, Mỏng, Trong bụng, Đầu lòng, Thai nhi, Chế độ ăn uống, Khoe, Nữ tính, Mang thai, Gọn gàng

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.