Ads Top

Báo Kiến Thức: Top 10 loại rau củ rẻ bèo kích thích tóc mọc nhanh cực hiệu quả

Khi nói đến vấn đề tóc, tóc rụng và tóc mọc chậm là một trong những vấn đề phổ biến và thường gặp nhất. May mắn là trong nhà bếp của chúng ta luôn có sẵn những loại rau củ rẻ bèo giúp kích thích tóc mọc nhanh hiệu quả.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Dinh dưỡng - Làm đẹp, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/khoe-dep/top-10-loai-rau-cu-re-beo-kich-thich-toc-moc-nhanh-cuc-hieu-qua-1283078.html

Rau chân vịt chứa các chất dinh dưỡng thiết yếu như sắt và magiê và vitamin A, C và D. Những dưỡng chất này không chỉ giúp tăng trưởng tóc mà còn giúp duy trì da đầu khỏe mạnh. Ảnh: medicalnewstoday.

Củ cải đường chứa vitamin C có đặc tính chống oxy hóa giúp sản xuất collagen ở da đầu, giải quyết rụng tóc. Lycopene có trong loại củ này cũng đã được chứng minh là có khả năng kích thích mọc tóc. Ảnh: wp.

Bí ngô cũng chứa nhiều protein, khoáng chất và vitamin C và E giúp kích thích mọc tóc. Ảnh: snaped.

Dưa chuột chứa nhiều vitamin A, C, K, \các khoáng chất cần thiết như phốt pho, magiê, kẽm và sắt giúp nuôi dưỡng da đầu của bạn và giúp tóc dày hơn, bóng mượt hơn. Ảnh: hosstools.

Hành tây chứa các khoáng chất thiết yếu như kẽm, lưu huỳnh và sắt giúp sản xuất collagen và cải thiện lưu thông máu ở da đầu, kích thích mọc tóc. Ảnh: amazon.

Cà chua chứa rất nhiều vitamin C có đặc tính chống oxy hóa mạnh, giúp tăng cường sản xuất collagen ở da đầu, loại bỏ bụi bẩn và tạp chất từ da đầu của bạn và do đó giúp cải thiện sức khỏe và sự phát triển của tóc. Ảnh: abelandcole.

Khoai lang cũng giúp duy trì da đầu khỏe mạnh và thúc đẩy sự phát triển của tóc. Ảnh: bbcgoodfood.

Cà rốt chứa các vitamin thiết yếu như vitamin A, C và B7 có lợi cho tóc, giúp tóc chắc khỏe, dày và bóng mượt. Ảnh: almanac.

Lá cà ri có đặc tính chống oxy hóa và chứa keratin nổi tiếng với khả năng ngăn ngừa rụng tóc và thúc đẩy tăng trưởng tóc. Ảnh: spiceography.

Tỏi rất giàu lưu huỳnh và do đó giúp nuôi dưỡng da đầu của bạn hiệu quả và thúc đẩy tăng trưởng tóc. Ảnh: ndtvimg.

Hà Nguyễn (Theo Boldsky)

Tìm kiếm:✨

  • Almanac, Mọc tóc, Da đầu, Vitamin c, Vitamin a, Tóc rụng, Oxy hóa, Lưu huỳnh, Collagen, Magiê, Rụng tóc, Rau củ, Củ cải đường, Cà ri, Khoáng chất, Đặc tính, Kẽm, Ngăn ngừa, Mượt, Bí ngô

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.