Ads Top

Báo Kiến Thức: 'Thánh ăn Hàn Quốc' hạ quyết tâm giảm cân khiến CĐM ngã ngửa

Sau hơn 5 tháng ăn kiêng và luyện tập, Thánh ăn Hà Quốc - Yang Soo Bin mừng rỡ thông báo cô đã giảm được 25kg.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Dinh dưỡng - Làm đẹp, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/thanh-an-han-quoc-ha-quyet-tam-giam-can-khien-cdm-nga-ngua-1296034.html

Yang Soo Bin được biết đến với biệt danh " thánh ăn Hàn Quốc" bởi thân hình quá khổ nhưng ở các clip ăn uống, trang điểm của cô lại hết sức dễ thương.

Tuy nhiên, khi được bác sĩ thông báo lượng mỡ trong cơ thể là 70kg khiến Soo Bin có thể đối mặt với căn bệnh béo phì cùng những vấn đề sức khỏe như tim mạch đã khiến nữ thánh ăn Hàn Quốc quyết tâm giảm cân.

Không chọn phương pháp hút mỡ nhanh gọn lẹ, Soo Bin đã chăm chỉ đến phòng tập với mong muốn thay đổi ngoại hình.

Hình ảnh khi giảm được 25kg được Soo Bin đăng tải trên trang cá nhân làm nhiều người bất ngờ.

Dễ nhận thấy, ngoại hình quá khổ, lớp mỡ tràn trề không còn nữa, thay vào đó thánh ăn đã có vóc dáng gọn gàng hơn, khuôn mặt trở nên nhỏ nhắn, hài hòa.

Vốn đã có sẵn khá nhiều đường nét thanh tú nên khi trang điểm, Soo Bin đã trở nên xinh đẹp hơn nhiều.

Ngay khi bài đăng của Soo Bin xuất hiện đã nhận về hàng chục nghìn lượt cảm xúc, chia sẻ và bình luận. Ngoài khen ngợi quá đẹp, không ít cư dân mạng còn gửi lời chúc mừng đến cô nàng.

Đến cuối tháng 10, Soo Bin đã giảm được 25kg, từ 131kg xuống còn 106kg.

Hiện tại, Soo Bin mong muốn tiếp tục giảm cân để phù hợp với chiều cao 1,77m của mình. Mục tiêu tiếp theo của cô là đạt được cân nặng 99kg.

Yang Soo Bin sở hữu hơn 4 triệu lượt theo dõi trên mạng xã hội. Cô được xem là một trong người trẻ có tầm ảnh hưởng tại Hàn Quốc.

Thiên Anh

Tìm kiếm:✨

  • Soo Bin, Yang Soo Bin, CĐM, YANG, Hà Quốc, Hạ quyết tâm, Ngã ngửa, Mừng rỡ, Thánh, Lẹ, Quá khổ, Hút mỡ, Giảm cân, Ăn kiêng, Mỡ, Nhanh gọn, Tràn trề, Nhỏ nhắn, Thanh tú, Phòng tập

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.