Ads Top

Báo Khỏe 365: 8 bài tập giúp cằm thon gọn để bạn quyến rũ hơn

Bạn muốn có chiếc cằm chuẩn V-line để trông quyến rũ hơn khi trang điểm? Hãy kiên trì thực hiện những bài tập giúp cằm thon gọn kết hợp với chế độ ăn kiêng, bạn sẽ cải thiện khuôn mặt của mình đấy!

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Dinh dưỡng - Làm đẹp, được chúng tôi tổng hợp từ báo Khỏe 365, nguồn bài: http://khoe365.net.vn/8-bai-tap-giup-cam-thon-gon-de-ban-quyen-ru-hon-64468.htm

Khi nhắc đến việc tập thể thao, nhiều người thường bỏ qua các bài tập vận động cằm và khuôn mặt. Thế nhưng, cũng giống như các bộ phận khác trên cơ thể, hai bên má và cằm cũng cần được tập thể dục để giữ nét thon gọn. Một khuôn mặt đẹp như Angelina Jolie có thể là do di truyền, nhưng việc tập đúng cách cũng sẽ giúp bạn có được xương quai hàm thon gọn và đánh tan nọng cằm.

Dưới đây là 8 bài tập giúp bạn sỡ hữu khuôn mặt thanh tú, cằm thon gọn hơn và không cần phải lo lắng về lớp mỡ thừa dưới cằm nữa!

1. Tạo dáng hình mặt vịt

Bạn hãy bắt đầu luyện tập với các cơ mặt ở trung tâm. Giữ môi mím căng và ngậm, mở miệng lên xuống. Hãy để môi được đẩy ra ngoài và khuôn mặt căng lên để các cơ di chuyển đều.

Số lần lặp lại: 15 lần

2. Làm méo mặt sang một bên

Khi thực hiện động tác này, bạn hãy bắt đầu tưởng tượng đến một thứ gì đó đáng sợ và đẩy miệng lệch về một góc, đồng thời căng cơ cổ. Hãy nhìn vào các đường gân nổi lên ở cổ trong gương để kiểm tra xem bạn có đang thực hiện đúng không nhé.

Số lần lặp lại: 15 lần

3. Tạo dáng hình mặt cá

Động tác hài hước này rất dễ bắt chước thực hiện theo. Bạn hãy mút hai bên má vào trong và mím môi. Sau đó, bạn đẩy đầu về phía sau rồi vươn cằm ra phía trước để kéo căng cổ và cằm.

Số lần lặp lại: 15 lần, giữ trong khoảng 10 giây

4. Massage xương gò má

Xương gò má cao sẽ làm lộ rõ gương mặt mũm mĩm hơn. Hãy mở miệng cười theo hình bầu dục và dùng môi che lấy răng. Sau đó, bạn đưa hai tay lên xương gò má và miết nhẹ từ dưới lên.

Thời gian thực hiện: Giữ trong 30 giây

5. Nhắm nghiền mắt

Tuy hơi khó tin nhưng chỉ cần nhắm mắt lại là bạn đã có thể đốt cháy mỡ thừa ở má. Lưu ý là hãy nhắm mắt càng chặt càng tốt cho đến khi cảm nhận cả gương mặt bạn co lại. Điều này sẽ khiến cho cơ mặt co giãn tối đa.

Số lần lặp lại: 15 lần, giữ trong 30 giây

6. Nhướng cằm lên

Động tác chủ yếu tác động ở vùng cằm bằng các thế nâng lên hạ xuống đơn giản. Hãy đẩy môi dưới của bạn lên môi trên và nâng cằm lên cao nhất có thể.

Số lần lặp lại: 15 lần

7. Hôn một bên

Bạn hãy chu môi và tưởng tượng đang dành một nụ hôn cho ai đó. Chúm môi của bạn lại nhỏ nhất có thể và chuyển động từ trái sang phải, càng xa càng tốt.

Số lần lặp lại: 15 lần

8. Há rộng miệng

Bài tập này không chỉ giúp kéo căng cơ mặt mà còn đốt cháy mỡ thừa ở vùng má hiệu quả. Hãy hạ lưỡi xuống cùng với phần răng dưới, đồng thời hạ hàm dưới xuống càng xa càng tốt.

Số lần lặp lại: 15 lần

Chỉ với một vài động tác nhỏ không quá khó thực hiện và nếu làm thường xuyên sẽ giúp bạn có chiếc cằm thon gọn hơn. Bạn cũng đừng quên tập thể dục kết hợp với một chế độ ăn uống khoa học để giúp loại bỏ mỡ thừa cho toàn cơ thể nhé!

Minh Thư

Tìm kiếm:✨

  • Xương gò má, Kéo căng, Mỡ thừa, Mở miệng, Thon, Mím môi, Cơ cổ, Bài tập, Mím, Môi dưới, Môi trên, Hàm dưới, Má, Quai hàm, Nhắm nghiền, Ăn kiêng, Gọn, Hình bầu dục, Lặp lại, Môi

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.