Ads Top

Báo Em Đẹp: Vi vu đến đất nước lạnh giá mà không mang theo những thứ thiết yếu này thì hành trình chẳng thể trọn vẹn

Để giúp bạn chống lại cái lạnh, dưới đây là những thứ bạn nên mang theo khi tới một đất nước lạnh giá hoặc đi du lịch mùa đông.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Dinh dưỡng - Làm đẹp, được chúng tôi tổng hợp từ báo Em Đẹp, nguồn bài: http://emdep.vn/xem-choi/vi-vu-den-dat-nuoc-lanh-gia-ma-khong-mang-theo-nhung-thu-thiet-yeu-nay-thi-hanh-trinh-chang-the-tron-ven-20191022141922702.htm

1. Máy sưởi cơ thể hoặc máy sưởi tay

Máy sưởi cơ thể hoặc máy sưởi tay thực sự là vật dụng hữu dụng ngăn ngừa cảm lạnh. Máy sưởi cơ thể giúp giữ ấm và máy sưởi tay giúp bàn tay không bị đóng băng.

2. Mũ len

Mũ len có thể giữ ấm đầu và bảo vệ đầu khỏi tuyết và gió khắc nghiệt gây đau đầu. Không ai đi du lịch mùa đông không thể thiếu chiếc mũ này được.

3. Son dưỡng môi

Thời tiết lạnh và khô sẽ làm cho đôi môi nứt nẻ. Để tránh đôi môi nứt nẻ, bạn hãy thoa son dưỡng bất cứ khi nào bạn có cơ hội - trước khi trang điểm, trước khi đi ngủ hoặc sau khi ăn. Bạn chỉ cần nhớ mang son dưỡng khi đi khắp mọi nơi và thoa bất cứ khi nào bạn cảm thấy môi bị khô.

4. Mặt nạ dưỡng da

Mùa đông hay ở một đất nước lạnh giá da thường khô, bong tróc. Nếu bạn muốn làn da ẩm mượt, điều quan trọng là bạn phải đắp mặt nạ dưỡng ẩm vào ban đêm.

5. Bình giữ nhiệt

Bạn hãy đun sôi một ít nước nóng trước khi ra ngoài và đổ nước vào bình giữ nhiệt để bạn có thể uống một cốc nước ấm bất cứ khi nào trời quá lạnh.

Uống nước ấm sẽ làm ấm người và tiết kiệm cho bạn một số tiền vì bạn sẽ không phải tiếp tục mua đồ uống nóng khi ra ngoài!

6. Đôi bốt

Đây là một trong những vật dụng bạn không thể không mang khi tới đất nước lạnh giá. Đôi bốt sẽ giữ ấm cho đôi chân để thoải mái khám phá đất nước bạn đến trong mùa đông.

Ngọc Huyền – Theo Girlstyle

Tìm kiếm:✨

  • Vi vu, Sưởi, Ấm đầu, Mũ len, Lạnh giá, Nứt nẻ, Thoa son, Mang theo, Đôi môi, Thiết yếu, Ngọc Huyền, Nước ấm, Đắp mặt nạ, Cảm lạnh, Dưỡng ẩm, Sẽ làm, Trọn vẹn, Dưỡng da, Mùa đông, Nước nóng

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.