Ads Top

Báo Em Đẹp: Sau sinh 4 tháng, bà mẹ xinh đẹp đã giảm được 44kg nhờ áp dụng chế độ ăn cực đơn giản

Tăng cân khi mang thai, nhưng bà mẹ trẻ người Trung Quốc đã xây dựng cho mình một kế hoạch giảm cân khoa học và kết quả nhận được thật đáng ngưỡng mộ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Dinh dưỡng - Làm đẹp, được chúng tôi tổng hợp từ báo Em Đẹp, nguồn bài: http://emdep.vn/giam-can/sau-sinh-4-thang-ba-me-xinh-dep-da-giam-duoc-44kg-nho-ap-dung-che-do-an-cuc-don-gian-20191018105046083.htm

Trước khi mang thai, cô nàng này chưa bao giờ béo, chỉ nặng khoảng 45kg. Nhưng khi có bầu, do không có kinh nghiệm nên cô nàng ăn nhiều thức ăn bổ dưỡng. Cân nặng khi mang thai lên đến 136kg. Sau sinh 4 tháng, bà mẹ trẻ giảm được 44kg, xuống còn 92kg.

Trên thực tế, toàn bộ quá trình giảm cân của cô không quá khó khăn, chủ yếu là vì trước đây cô không béo và áp dụng thực đơn ăn kiêng và tập luyện hợp lý.

Bà mẹ trẻ bắt đầu chế độ ăn uống nhẹ nhàng. Cô tích cực ăn các loại rau, ngũ cốc, cá và thịt bò. Cô uống nhiều nước mỗi ngày, khoảng 3000 ml một ngày để ngăn ngừa da chảy xệ và đảm bảo có đủ sữa cho con bú.

Là mẹ bỉm sữa nên cô không tập thể dục được nhiều. Bà mẹ trẻ hay tập yoga. Cứ sau 2 giờ cô lại dọn dẹp nhà cửa. Mồ hôi cứ thế mà đổ ra như tắm.

Trên thực tế, giảm cân là một quá trình kiểm soát bản thân, nhưng nó không thể dựa hoàn toàn vào ý chí. Để giảm được cân, bạn cần phải có thói quen ăn uống lành mạnh, không ăn dầu mỡ, đồ ngọt. Nếu bạn muốn giảm cân, bạn hãy cố gắng nhưng không quá khắt khe , bạn có thể giảm cân ít một, nhưng bạn sẽ có thể giảm cân theo cân nặng lý tưởng của mình!

Ngọc Huyền – Theo Cocomy

Tìm kiếm:✨

  • Giảm cân, Ngọc Huyền, Ăn kiêng, Tăng cân, Thực đơn, Cân nặng, Người Trung Quốc, Bỉm, Dầu mỡ, Béo, Ngũ cốc, Mang thai, Dựa, Bổ dưỡng, Yoga, Bú, Thịt bò, Xinh đẹp, Ngưỡng mộ, Chế độ ăn uống

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.