Ads Top

Báo Em Đẹp: 'Hô biến' tóc bết xẹp, thành bồng bềnh như sao hạng A chỉ sau vài phút

Sau khi gội khoảng 1 ngày, tóc bạn sẽ dễ bị bóng dầu và mất đi độ bồng bềnh. Mái tóc bết,, mỏng, mất thẩm mỹ làm nhiều bạn gái cảm thấy lo lắng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Dinh dưỡng - Làm đẹp, được chúng tôi tổng hợp từ báo Em Đẹp, nguồn bài: http://emdep.vn/toc-dep/ho-bien-toc-bet-xep-thanh-bong-benh-nhu-sao-hang-a-chi-sau-vai-phut-20191022135559027.htm

Giữ tóc luôn phồng, bồng bềnh quả là một thách thức đối với những cô nàng có da đầu dễ đổ dầu. Lớp dầu ở chân tóc sẽ khiến tóc bạn sớm bị bết, xẹp lại trông khá mỏng và thiếu thẩm mỹ. Dưới đây là một số cách đơn giản giúp bạn "lên đời" cho mái tóc bết, xẹp của mình.

Bước 1: Dùng kẹp càng cua để chia tóc thành những phần nhỏ

Bước 2: Phun gel xịt tóc lên các lọn tóc để giữ nếp

Bước 3: Sau đó, tiếp tục cuốn lô ở vùng chân tóc, bạn chú ý chia nhỏ các lọn tóc để tóc được uốn nhanh vào nếp hơn.

Bước 4: Dùng máy sấy sấy phần chân tóc được cuốn lo để tóc phồng và vào nếp nhanh hơn. Hãy dùng máy sấy thổi 5-10 giây rồi ngừng, tránh sấy trong thời gian dài với nhiệt độ quá cao vì nhiệt độ từ máy sấy có thể gây bỏng da đầu.

Bước 5: Gỡ lô cuốn ra khỏi phần chân tóc, dùng lược chải để tóc nhanh vào nếp

Vậy là chỉ sau vài phút, với những dụng cụ đơn giản, dễ kiếm, bạn đã có thể biến mái tóc bết, xẹp, mỏng dính của mình trở nên bồng bềnh, kiêu sa và tràn đầy sức sống rồi.

Quỳnh Trang/Theo Beauty321

Tìm kiếm:✨

  • Da đầu, Bết, Xẹp, Chân tóc, Mái tóc, Máy sấy, Bồng bềnh, Để tóc, Mỏng dính, Càng cua, Phồng, Sấy, Lên đời, Gel, Kiêu sa, Chải, Thẩm mỹ, Quỳnh, Uốn, Bị bỏng

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.