Ads Top

Báo Em Đẹp: Á hậu Hồng Kông giảm 22kg 2 tháng sau sinh chỉ nhờ thực đơn ăn kiêng cực đơn giản

Mẹ bỉm sữa muốn có vóc dáng thon gọn thì hãy tham khảo bí quyết giảm cân của Á hậu Hồng Kông nhé!

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Dinh dưỡng - Làm đẹp, được chúng tôi tổng hợp từ báo Em Đẹp, nguồn bài: http://emdep.vn/giam-can/a-hau-hong-kong-giam-22kg-2-thang-sau-sinh-chi-nho-thuc-don-an-kieng-cuc-don-gian-20191010111701424.htm

Ngày 6/7, Á hậu Hồng Kông Hồ Hạnh Nhi hạnh phúc đăng tải hình ảnh hạ sinh đứa con thứ hai trên Weibo. Nhưng sau khi sinh con mới chỉ hơn 1 tháng, cô đã tham dự hoạt động của một nhãn hàng. Hồ Hạnh Nhi khiến fan bất ngờ với vẻ tươi tắn, rạng rỡ. Cô tiết lộ thân hình của mình vẫn trong tình trạng “quá khổ”, dư tới 10kg so với hồi chưa mang thai. Nhưng gần đây Hồ Hạnh Nhi đã thon gọn hơn rất nhiều.

Nhìn 3 bức ảnh chụp vào tháng 7,8 và tháng 9 cơ thể của nàng Á hậu thay đổi rõ rệt.

Chỉ 2 tháng sau sinh, Hồ Hạnh Nhi đã “đánh bay” 22kg dư thừa. Tóc độ giảm cân của cô phá vỡ kỷ lục giảm cân sau sinh của các sao nữ trong làng giải trí Trung. Nhưng đây không phải là lần đầu tiên, cô giảm cân nhanh như vậy.

Năm 2006, để diễn vai Điền Mập trong phim truyền hình “Trên Cả Tình Yêu”, Hồ Hạnh Nhi đã hy sinh thân hình của mình, tăng 21 kg trong 3 tháng. Sau khi quay phim, cô ấy đã giảm 22kg sau 2 tháng!

Để giảm cân, Hồ Hạnh Nhi đã thực hiện công thức giảm cân cho riêng mình. Cô tự nấu ăn và áp dụng thực đơn ăn kiêng sau đây:

Tuần đầu tiên:

Bữa sáng: 1 cốc ngũ cốc sữa + 1 quả cà chua + 100g rau diếp trắng

Bữa trưa: protein hoặc 80g cá + 1 quả dưa chuột + nửa bắp ngô

Bữa tối: dưa chuột + cà chua + bánh mì nguyên hạt

Trong tuần thứ hai, cô không ăn bánh mì nguyên hạt vào bữa tối. Vào tuần thứ ba và thứ tư, cô không ăn cà chua vào bữa sáng.

Nếu như ăn không đủ no, bạn có thể ăn 1 cốc sữa chua nguyên chất, sau đó uống nửa ly rượu vang đỏ trước khi đi ngủ.

Ngoài làm theo công thức này để giảm cân, Hồ Hạnh Nhi còn tập thể thao. Trước khi đi ngủ, cô ấy sẽ tập thể dục trên giường và giãn cơ, nhưng chủ yếu dựa vào công thức ăn kiêng!

Một công thức giảm cân như vậy là hơi khắc nghiệt, và tất cả những ai muốn giảm cân có thể thử nó trong một thời gian ngắn chứ không nên thực hiện trong một thời gian dài!

Ngọc Huyền – Theo Cocomy

Tìm kiếm:✨

  • Hồ Hạnh Nhi, Ăn kiêng, Thực đơn, Dưa chuột, Giảm cân, Rau diếp, Ly rượu vang, WEIBO, Á hậu, Bắp ngô, Bỉm, Cà chua, Bữa sáng, Ngọc Huyền, Hồng kông, Bữa tối, Thon, Là hơi, Tập thể thao, Công thức

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.