Ads Top

Báo Em Đẹp: Giảm 7kg 1 tháng với thay đổi cực nhỏ trong bữa ăn, nàng mũm mĩm hóa thon thả bất ngờ

Một vài thay đổi nhỏ trong bữa ăn sẽ giúp bạn gái mau chóng có được thân hình mảnh mai như mơ ước.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Dinh dưỡng - Làm đẹp, được chúng tôi tổng hợp từ báo Em Đẹp, nguồn bài: http://emdep.vn/giam-can/giam-7kg-1-thang-voi-thay-doi-cuc-nho-trong-bua-an-nang-mum-mim-hoa-thon-tha-bat-ngo-20191028132727935.htm

Tuần đầu tiên

Tuần đầu tiên là giai đoạn quan trọng để điều chỉnh chế đô ăn uống vì vậy, bạn cần thực hiện đúng theo 2 quy tắc: uống đủ 8 cốc nước mỗi ngày và không ăn sau 7 giờ tối.

Tuần này, bạn nên tập thể dục hàng ngày và không cần phải chơi các môn thể thao đặc biệt. Hãy cố gắng uống nhiều nước nhất có thể (trước 7 giờ tối) và uống nhiều nước trái cây, rau quả.

Tuần thứ hai

Trong bữa ăn sáng, bạn nên lựa chọn các thực phẩm chứa lượng đạm cao, ít chất béo, ít gia vị. Trong buổi trưa, bạn cũng nên ăn các thực phẩm giàu chất đạm như ức gà, thịt đỏ cùng với một lượng rau vừa đủ. Hãy nói lời chia tay với một bữa tối thịnh soạn, thay vào đó là một bữa tối nhiều rau củ và trái cây.

Tuần này, sự trao đổi chất của cơ thể sẽ tăng lên. Vì sự bài tiết nhanh hơn, mỡ nội tạng trong cơ thể sẽ giảm xuống. Bạn nên tập các bài tập kéo căng để giúp cơ thể giãn cơ.

Tuần thứ ba

Tiếp tục chế độ ăn kiêng trong tuần thứ hai, trong tuần thứ 3 này, bạn nhớ kết thân với những thực phẩm ít dầu mỡ và ít gia vị. Bạn đừng quên uống ít nhất 2 lít nước mỗi ngày. Nước giúp tăng cường sự trao đổi chất của cơ thể.

Trong tuần này, bạn nên tập một số bài tập aerobic đơn giản như chạy bộ, nhảy trong khoảng nửa giờ- 1 giờ mỗi ngày.

Trong thời gian ăn kiêng, vì thường xuyên tập thể dục, thỉnh thoảng bạn sẽ có cảm giác đói. Trong lúc đó, bạn nên ăn một ít trái cây hoặc sữa chua chứ không nên ăn quá nhiều.

Tuần thứ tư

Trong tuần này, có lẽ bạn đã quen với chế độ ăn ít chất béo. Trong thời gian này, bạn hãy bắt đầu tập một số môn thể thao tập trung cho vùng core chẳng hạn như tập squat. Đây là tuần bạn có thể giảm số cân nặng rất nhanh.

Quỳnh Trang/Theo Beauty321

Tìm kiếm:✨

  • Mũm mĩm, Thon thả, CORE, Mảnh mai, Mau chóng, Trao đổi chất, Kéo căng, Aerobic, Cân nặng, Ăn kiêng, Đói, Chất béo, Thịnh soạn, Bữa ăn, Kết thân, Bữa tối, Uống, Nước trái cây, Cơ thể, Chất đạm

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.