Ads Top

Báo Doanh Nghiệp: Đốt cháy mỡ thừa bằng 4 loại detox tự nhiên, dễ làm

Muốn diện những bộ cánh xinh đẹp thì chắc chắn phải cần một thân hình cân đối. 4 loại detox dưới đây sẽ hỗ trợ bạn giảm cân nhanh chóng khi kết hợp với chế độ ăn uống dinh dưỡng và hoạt động hợp lý.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Dinh dưỡng - Làm đẹp, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/doi-song/dot-chay-mo-thua-bang-4-loai-detox-tu-nhien-de-lam/20191024060929098

Ảnh minh họa. Nguồn:giadinhvietnam.com

Detox là một quá trình thanh lọc giúp các cơ quan trong cơ thể được vệ sinh, dọn dẹp từ đó làm việc tốt hơn, không những thế phương pháp này còn có tác dụng giúp người thực hiện giảm cân hiệu quả. Nhiều chị em thường có quan niệm chỉ cần nhịn ăn và uống nước detox giảm cân là có thể giữ gìn vóc dáng. Điều này hoàn toàn là sai lầm, bởi detox không phải là phương pháp giảm cân triệt để, chúng chỉ hỗ trợ bạn giảm cân tốt hơn.

Detox táo, kiwwi, chanh dây và cam

Dâu tây 6 quả thái lát

Bạc hà 4 đến 5 lá

Chanh vàng 1 trái thái lát

Cho tất cả nguyên liệu vào bình có chứa 400 ml nước.

Detox dâu tây, dưa hấu và bạc hà

Dâu tay 6 quả thái lát

Dưa hấu cắt miếng vừa, nghiền nhẹ

Lá bạc hà 4 đến 5 lá

Cho tất cả nguyên liệu vào bình chứa 550 ml nước.

Detox bưởi, dưa leo, chanh và lá bạc hà

Nguồn:giadinhthoidai.vn

Bưởi 3 đến 4 múi lột vỏ bẻ miếng vừa

Chanh vàng 1 trái thái lát

Dưa leo 1 trái vừa thái lát

Lá bạc hà 4 đến 5 lá

Cho tất cả nguyên liệu vào bình chứa 400 ml nước.

Detox chanh và lá bạc hà

Chanh vàng 1 trái thái lát

Lá bạc hà 4 đến 5 lá

Cho tất ả nguyên liệu vào bình chứa 600 ml nước.

Nhiều người thường lầm tưởng chỉ cần nhịn ăn và uống nước detox giảm cân là có thể giữ gìn vóc dáng. Điều này hoàn toàn không đúng và phản khoa học. Detox không phải là phương pháp giảm cân triệt để, chúng chỉ hỗ trợ bạn thanh lọc cơ thể và giảm cân tốt hơn mà thôi. Qua đó bạn còn phải kết hợp với chế độ ăn uống khoa học và luyện tập điều độ. Như vậy sẽ mang lại kết quả vô cùng khả thi.

Nếu không biết cách sử dụng sao cho đúng nước detox, cơ thể của bạn sẽ bị thiếu hụt chất dinh dưỡng, dễ mệt mỏi, uể oải thậm chí dễ tăng cân trở lại. Chính vì vậy, hãy bổ sung thêm một số loại rau xanh trong các bữa ăn nhé.

Huệ Phương (Tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Giảm cân, Bình chứa, Bạc hà, Mỡ thừa, Dưa leo, Đốt cháy, Nhịn ăn, Dâu tây, Dưa hấu, Vóc dáng, Uống nước, Phản khoa học, Chanh, Bữa ăn, Lột vỏ, Chanh leo, Thanh lọc, Bưởi, Cơ thể, Bộ cánh

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.