Ads Top

Báo 2Sao: HÃI HÙNG: Liên tiếp những ca phẫu thuật thẩm mỹ hỏng mà cắt mí xong không nhắm nổi mắt

Tiền mất tật mang, mắt to đẹp chẳng thấy đâu, những cô gái này chỉ nhận về cái kết đắng vì cắt mí.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Dinh dưỡng - Làm đẹp, được chúng tôi tổng hợp từ báo 2Sao, nguồn bài: http://2sao.vn/lien-tiep-nhung-ca-phau-thuat-cat-mi-hong-nen-khong-nham-noi-mat-n-200209.html

Phẫu thuật nhấn, cắt mí là một trong những phương pháp làm đẹp được rất nhiều chị em ưa chuộng hiện nay. Đặc biệt với những cô gái sở hữu đôi mắt một mí, hay sụp mí thì thủ thuật thẩm mỹ này như vị cứu tinh giúp họ hướng đến cái đẹp hoàn thiện hơn.

Bên cạnh những ca phẫu thuật mỹ mãn thì cũng có không ít trường hợp dở khóc dở cười. Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao vụ cô gái đi cắt mí ở spa một hot girl khá nổi tiếng trên mạng xã hội. Cụ thể, cô gái này tên Lý Kim Ng. (23 tuổi, TP.HCM) đã thực hiện PTTM cắt mí mắt, tuy nhiên sau khi cắt xong, mí mắt của cô không khép lại được.

Lý Kim Ng. chia sẻ:"Có ai đi cắt mí mắt mà thực hiện trong vòng 10 giờ như ca của tôi không? Tôi phải chi trả 48 triệu đồng để nhận về con mắt bị xấu, hỏng. Tôi bị stress nặng vì không thể khép mí mắt được, vì tin những lời quảng cáo trên mà giờ tiền mất tật mang. Tôi đau đớn đến mức sống dở chết dở."

Cô gái tên Lý Kim Ng. thực hiện cắt mí ở spa của hot girl Vân Tokyo.

Sau khi cắt mí, mắt cô gái không thể nhắm lại được.

Mắt hiện tại sau khi đã qua hơn chục ngày và cắt chỉ vẫn chưa thể khép lại.

Trước đó, cũng có không ít các trường hợp phẫu thuật thẩm mỹ tương tự:

Xiong - cô gái 20 tuổi tại Chiết Giang, Trung Quốc muốn trở nên xinh đẹp hơn và quyết định dành số tiền tiết kiệm 30.000 nhân dân tệ (tương đương 100 triệu đồng) để tiến hành phẫu thuật cắt mí. Thế nhưng, cô nàng cũng nhận kết đắng với đôi mắt "cánh cụp, cánh xòe".

Cô gái tên Li, đến từ thành phố Hợp Phì, tỉnh An Huy, Trung Quốc đã chi 12.800 nhân dân tệ (42 triệu đồng) cho ca phẫu thuật mắt hai mí. Tuy nhiên, mọi thứ đã trở thành cơn ác mộng khi cô phát hiện không thể nhắm mắt sau khi phẫu thuật. Mắt cô lúc nào cũng trong tình trạng trợn trừng.

Cô thậm chí không thể nhắm mắt khi đi ngủ

Cô Marilyn Leisz, sống ở New Jersey, Mỹ đã không thể nhắm chặt mắt sau khi phẫu thuật cắt mí.

Thậm chí, có những ca phẫu thuật nâng mũi cũng ảnh hưởng nghiêm trọng đến đôi mắt như bé 13 tuổi này.

LIM
Theo Vietnamnet

Tìm kiếm:✨

  • Mí, Vân Tokyo, Hãi hùng, PTTM, Mí mắt, Trợn trừng, To đẹp, Phẫu thuật thẩm mỹ, Nhắm lại, Hợp Phì, Chết dở, Tật, Cụp, Vị cứu tinh, Đắng, Nhắm mắt, Hỏng, An Huy, Spa, Sụp

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.