Ads Top

Báo Khỏe 365: Trang Dương Spa trung tâm chăm sóc da khoa học tại Đông Xuân

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Dinh dưỡng - Làm đẹp, được chúng tôi tổng hợp từ báo Khỏe 365, nguồn bài: http://khoe365.net.vn/trang-duong-spa-trung-tam-cham-soc-da-khoa-hoc-tai-dong-xuan-63917.htm

Hệ thống da bao gồm da và các phần phụ như lông tóc, móng, các tuyến. Trong đó tuyến bã nhờn đóng vai trò quan trọng trong việc giữ ẩm và làm mịn da nhờ chức năng bài tiết lipids vào phễu nang lông và trào ngược lên bề mặt da.

Những loại ceramide nào trong lớp sừng của con người khác thường?

Ở con người, trong lớp sừng của da có 3 loại ceramide có cấu trúc khác thường mà kỹ thuật viên chăm sóc da phải biết, tránh càng chăm sóc da càng hỏng là ceramide – 1, – 4 và trừ – 9. Các ceramide này chứa một liên kết ester giữa acid linoleic và một loại acid béo đặc biệt; acid béo omega hydroxyl mà chuỗi hydrocacbon của acid béo – w- hydroxyl này rất dài (30 – 32 nguyên tử carbon).

Đáng chú ý, trong số các ceramide – linoleate thì ceramide -1- linoleate có vai trò quan trọng nhất nên tránh chăm sóc, sử dụng sản phẩm không đúng cách làm giảm ceramide -1 sẽ gây ra phản ứng viêm và lão hóa da.

Làm thế nào để biết chăm sóc da đúng khoa học?

Để chăm sóc đúng, kỹ thuật viên phải được các bác sĩ chuyên khoa hoặc các chuyên gia da liễu chỉ dẫn một cách nghiêm túc. Song song yếu tố kỹ thuật, kết quả điều trị còn phụ thuộc vào sản phẩm áp dụng. Để có được sản phẩm khoa học, từ phòng thí nghiệm, các nhà nghiên cứu đã tính trước về thành phần, nộng độ, dẫn xuất… của mỗi một sản phẩm cho mỗi làn da, bệnh lý và phải được Y văn thế giới ghi nhận về tác dụng điều trị.

Hiện nay, có quá nhiều nhãn hàng mỹ phẩm với hàng ngàn lời chào mời có cánh, khẳng định như biết rõ. Thế nhưng, chỉ cần có tư duy phản biện đơn giản cũng không thể trả lời như; thành phần gì ở sản phẩm đó mà hay, tốt…? cơ sở khoa học nào chứng mình điều đó hay chỉ là những lời mời mà chính người nói cũng không hề biết?

Tại chợ Z117 – Đông Xuân – Sóc Sơn – Hà Nội, sau thời gian được các bác sĩ chuyên khoa hướng dẫn, Trang Dương Spa được chọn là điểm áp dụng sản phẩm mang thương hiệu OMC (www.duocomc.vn) do các nhà nghiên cứu, các bác sĩ chuyên khoa da liễu nghiên cứu chiết xuất. Các thành phần chủ yếu từ thảo dược đặc hữu của Việt Nam. Là sản phẩm được nghiên cứu khoa học và là cứu cánh cho những làn da hư tổn, đặc biệt loại trừ mụn trứng cá cho những ai không may mắc phải.

Trang Dương Spa

Địa chỉ: Số 24 Khu chợ Z117 – xã Đông Xuân – huyện Sóc Sơn – TP. Hà Nội

Điện thoại: 0345.834.111

Đình Hưng/ tapchihuunghi.vn

Tìm kiếm:✨

  • OMC, Hiđrôxyl, Acid béo, Chăm sóc da, E-ste, Hydrocacbon, Dẫn xuất, Đông Xuân, Da liễu, Nang lông, Phần phụ, Tư duy phản biện, Đặc hữu, Kỹ thuật viên, Chiết xuất, Omega, Bề mặt da, Khác thường, Chuyên khoa, Mụn trứng cá

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.