Ads Top

Báo Zing: Fan cuồng cắt mắt, độn cằm, cạo xương để giống mỹ nam BTS

Một người hâm mộ thành viên Jimin của BTS đã trải qua hàng chục cuộc phẫu thuật suốt 5 tháng để giống thần tượng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Dinh dưỡng - Làm đẹp, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: http://news.zing.vn/fan-cuong-cat-mat-don-cam-cao-xuong-de-giong-my-nam-bts-post883625.html

BTS hiện nay được coi là nhóm nhạc nổi tiếng toàn cầu với lượng người hâm mộ đông đảo. Họ có hàng triệu fan trên khắp thế giới và chính những người này cũng vô cùng nhiệt tình trong việc ủng hộ hoạt động nghệ thuật của nhóm.

Tuy nhiên, trong số đó có không ít những fan cuồng có sở thích kỳ quặc như ném đồ lót lên sân khấu hay theo đuổi thần tượng theo những cách đặc biệt. Mới đây, cộng đồng fan BTS xôn xao về việc một người hâm mộ ở Anh đã chi hơn 100.000 USD (hơn 2 tỷ VNĐ) để phẫu thuật trở nên giống thành viên Jimin.

Khát khao cháy bỏng được giống thần tượng khiến London quyết định phẫu thuật thẩm mỹ.

Người hâm mộ cuồng nhiệt có tên Oli London cho biết đã theo dõi BTS ngay từ khi nhóm mới thành lập. "Sự thật là BTS ra mắt vào năm 2013 và khi đó tôi đang làm việc tại Hàn Quốc. Tôi nhìn thấy họ trên truyền hình và ngạc nhiên bởi tất cả họ đều trông hoàn hảo", người này cho biết.

Hiện tại, cuộc sống của Oli London đều xoay quanh Kpop. Nhưng không chỉ theo dõi và ủng hộ BTS, Oli London còn muốn được giống thần tượng. "Đối với tôi, Jimin là người hoàn hảo nhất. Tôi muốn toàn bộ diện mạo của mình đều giống anh ấy từ quai hàm, môi, tất cả mọi thứ", anh khẳng định.

Anh trải qua các cuộc phẫu thuật ở mắt, cằm, mũi, môi... để trông giống thần tượng nhất có thể.

Oli London chia sẻ bắt đầu thực hiện các cuộc phẫu thuật kể từ sau MV Fake Love. Anh đã tìm đến các trung tâm thẩm mỹ để cắt mắt hai mí, độn cằm, hút mỡ bụng, 4 lần nâng mũi, chuyển chất béo vào má, bơm môi, tiêm botox và cạo xương...

Quá trình trở thành một phiên bản của Jimin kéo dài suốt 5 tháng và tốn hơn 100.000 USD (hơn 2 tỷ VNĐ).

Bạn bè và gia đình của Oli London rất phản đối việc anh phẫu thuật nhưng anh vẫn quả quyết: "Tôi không muốn trông giống như một người bình thường, tôi muốn trông giống như một con búp bê Kpop, giống như Jimin".

Cuộc sống của Oli London chỉ xoay quanh BTS và Jimin.

Ngoài ra, Oli London còn săn lùng những thương hiệu thời trang đắt tiền mà BTS đã sử dụng, trong đó có chiếc áo Cavalli mà Jimin diện trong MV Fake Love. Tuy nhiên, London nhấn mạnh anh vẫn sẽ giữ lại làn da trắng của người Anh.

Thủy Linh

Tìm kiếm:✨

  • Oli London, MV Fake Love, Thần tượng, Phẫu thuật, Giống Mỹ, Cộng đồng fan BTS, Ném đồ, K-pop, Làn Da Trắng, Thủy Linh, Mắt hai mí, Người hâm mộ, Botox, Trung tâm thẩm mỹ, Quai hàm, London, KHÔNG MUỐN, Quả quyết, Fan, Hàn quốc, Thẩm mỹ viện, Mỡ thừa, Thương hiệu thời trang, Phẫu thuật thẩm mỹ, Đồ lót, Mi mắt, Chất béo

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.