Ads Top

Báo Tuổi Trẻ TĐ: Khởi nghiệp với nước ép

Ngày càng nhiều người muốn chọn cho mình thức uống dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe nhưng với guồng quay bận rộn của cuộc sống, không phải ai cũng có đủ thời gian để tự làm cho mình những ly nước ép rau củ quả tươi mát mà chất lượng…Xuất phát từ thực tế ấy một startup đã ra đời.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Dinh dưỡng - Làm đẹp, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tuổi Trẻ TĐ, nguồn bài: https://tuoitrethudo.com.vn/khoi-nghiep-voi-nuoc-ep-d2056440.html

True Juice là dịch vụ cung cấp nước ép nguyên chất, giao tận nơi mỗi buổi sáng. Sự khác biệt nằm ở chất lượng đồ uống: từ 100% rau củ hữu cơ, hoa quả được chọn lọc theo tiêu chuẩn VietGap. True Juice giúp người sử dụng nhận thấy những thay đổi sức khỏe tích cực trong thời gian ngắn. Ngoài ra, dịch vụ giao đồ uống tận nơi miễn phí góp phần tạo nên thói quen uống nước tốt cho khách hàng.

Thực đơn phong phú với hơn 40 loại, True Juce sử dụng công nghệ ép lạnh. Hai chai nước ép tương đương 1,5 - 2 kg rau củ, hoa quả được ép nguyên chất. Khách hàng có thể tự tin đã nạp đủ vitamins, dưỡng chất cần thiết từ thực vật tự nhiên…

True Juice có các gói nước ép cho mọi đối tượng từ cá nhân đến cặp đôi, gia đình hay nhóm bạn cùng sử dụng. Chi phí dao động 1,2 – 1,6 triệu một người mỗi tháng tùy theo nhu cầu. Bên cạnh đó, dịch vụ thanh lọc, thải độc cơ thể ngắn ngày giúp cơ thể nhanh chóng phục hồi, thải bỏ độc tố, giảm cân, da dẻ tươi sáng một cách an toàn và hiệu quả.

Đây là dự án khởi nghiệp đầu tay của bạn Trần Thanh Huyền (Hà Nội). Vốn tốt nghiệp thạc sĩ tại Anh, Huyền về làm việc tại các tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Nhưng chính khoảng thời gian này, làm việc văn phòng là chủ yếu, ít vận động cùng áp lực công việc khiến cơ thể cô luôn thường xuyên mệt mỏi, thiếu sức sống. Huyền tìm đến Yoga và rất thích những thay đổi từ các bài tập mang lại. Cô biết tới Juicing khi mày mò tự làm những cốc nước ép sau mỗi buổi tập.

Với niềm yêu thích, Huyền say mê thử làm hàng trăm công thức nước ép bằng chiếc máy ép ly tâm tại nhà. Cô chia sẻ thành quả lên trang facebook cá nhân, đã nhận được sự hưởng ứng của bạn bè, những người xung quanh. Nhiều người làm theo cô, dần dần chính họ cũng cảm nhận ích lợi nước ép mang lại cho cơ thể.

Dù nước ép có nhiều công dụng, nhưng ít người đủ thời gian ép, uống hàng ngày. Việc khó khăn là chọn lựa nguyên liệu đa dạng, đảm bảo an toàn, nhất là khi nước ta đang đối mặt với vấn nạn thực phẩm bẩn. Nhiều người đề nghị, hỏi han, thậm chí nhờ Huyền làm giúp nước ép. Huyền quyết định thành lập True Juice - dịch vụ cung cấp nước ép nguyên chất giao tận nơi dành cho những người quan tâm sức khỏe, muốn uống nước ép như một thói quen tốt mỗi ngày mà không có nhiều thời gian.

Với kiến thức, kinh nghiệm làm việc trước đây, Huyền dành nhiều thời gian nghiên cứu sản xuất. “Làm nước ép cho mình hay gia đình thật đơn giản, nhưng để sản xuất, cung cấp tới hàng trăm, thậm chí hàng nghìn người sử dụng phải rất cẩn thận, chăm chút gấp nhiều lần. Từ quy trình chế biến, bảo quản, đóng chai, bao bì tới giao hàng, tư vấn chăm sóc. Mọi khâu từ chế biến, bảo quản, đóng chai đến bao bì, giao hàng đều được cô chú ý, đảm bảo chất lượng”, Huyền chia sẻ.

True Juice là một trong 10 dự án khởi nghiệp xuất sắc tham gia Ngày hội đầu tư “Demo Day 2018” tại trụ sở Bộ Khoa học & Công nghệ. Trong năm 2018, True Juice hy vọng mở rộng phát triển với kế hoạch tăng trưởng gấp ba lần.

Chia sẻ về định hướng trong thời gian tới, bên cạnh dịch vụ nước ép, Huyền hi vọng sẽ mở rộng mạng lưới đối tác tới các phòng tập luyện Yoga/Gym, trung tâm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp và chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch. Cô mong muốn hình thành hệ sinh thái giúp khách hàng dễ tìm kiếm, đặt các dịch vụ liên quan lĩnh vực ăn uống, nghỉ ngơi, tập luyện thể thao, chăm sóc sức khỏe.

Hà Linh

Tìm kiếm:✨

  • True Juice, Nước ép, Tự làm, Demo Day 2018, Một Startup, Bao bì, Trụ sở Bộ, Rau củ, Cơ thể, Đồ uống, Rau Củ Quả, NHỮNG THAY ĐỔI, Hà Linh, Chế biến, Mày mò, Facebook, Hà Nội, Thức uống, Da dẻ, Yoga

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.