Ads Top

Báo Tuổi Trẻ TĐ: Dầu gội dược liệu Thái Dương:Dầu gội duy nhất trên thị trường đã được kiểm nghiệm lâm sàng

Cùng với nhịp sống năng động, thời trang tóc phát triển thịnh hành với những mốt làm đẹp uốn, duỗi, nhuộm, ép ….Người ta mải mê làm đẹp cho tóc mà không chú trọng đến việc chăm sóc tóc dẫn đến một số bệnh lý của tóc ngày càng phổ biến, trong đó có ''Gầu'', 'rụng tóc' 'tóc khô xơ, hư tổn'' là nhưng bệnh lý hay gặp nhất.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Dinh dưỡng - Làm đẹp, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tuổi Trẻ TĐ, nguồn bài: https://tuoitrethudo.com.vn/dau-goi-duy-nhat-tren-thi-truong-da-duoc-kiem-nghiem-lam-sang-d2056537.html

Vẻ đẹp tự nhiên chính là món quà vô giá mà tạo hóa đã ưu ái dành tặng cho phái đẹp. Một mái tóc mềm mại bồng bềnh làm nổi bật làn da mịn màng thu hút bao ánh nhìn say đắm là điều mà phái đẹp luôn ước mong.

Bộ sản phẩm ‘’ Dầu gội dược liệu Thái Dương 7’’ ra đời có chứa các thành phần thảo dược có tác dụng làm sạch gầu, kích thích mọc tóc, cải thiện tình trạng tóc hư tổn. Sản phẩm đã được lọt vào top 100 thương hiệu được người tiêu dùng bình chọn trong chương trình Khảo sát tin và dùng năm 2013 do Thời báo kinh tế Việt Nam khảo sát. Bạn có thể tham khảo tại đây Tuy nhiên với mong muốn mang lại sản phẩm ngày càng tốt hơn đến người tiêu dùng, công ty Sao Thái Dương đã tiến hành nghiên cứu ‘’ đánh giá hiệu quả của sản phẩm Dầu gội dược liệu Thái Dương 7 trong điều trị rụng tóc, sạch gầu và trị tóc hư tổn’’.

Chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu trên 62 bệnh nhân được chuẩn đoán gầu da đầu, rụng tóc lan tỏa không rõ căn nguyên và tóc hư tổn bao gồm cả nam và nữ. Trong đó có 57 bệnh nhân rụng tóc, 39 bệnh nhân có gầu và 58 bệnh nhân có tóc hư tổn. Trên một bệnh nhân có thể có 1, 2 hoặc cả 3 bệnh nói trên.

Sau 4 tuần liên tiếp sử dụng dầu gội dược liệu Thái Dương 7 dùng mỗi ngày 1 lần hiệu quả được dánh giá như sau:

- 97,44% bệnh nhân sạch gàu

- 94,74% bệnh nhân rụng tóc có hiệu quả điều trị tốt và khá.

- 98,28% bệnh nhân tóc hư tổn cho kết quả tốt và khá

Đặc biệt không có tác dụng phụ nào khi sử dụng và đặc biệt không ảnh hưởng đến công thức máu, chức năng gan, thận khi sử dụng sản phẩm. và có 98,39% người tình nguyện hài lòng và rất hài lòng với sản phẩm.

Năm 2017 vừa qua dầu gội Dược liệu Thái Dương được vinh danh top 10 sản phẩm được người tiêu dùng bình chọn. Dầu gội dược liệu Thái Dương với thành phần hoàn toàn từ 8 loại thảo dược quý giúp cải thiện toàn bộ các vấn đề về tóc một cách toàn diện. Bên cạnh đó còn mang lại một mùi hương dịu tự nhiên trên mái tóc tạo dấu ấn riêng cho bạn.

PV

Tìm kiếm:✨

  • Dầu gội đầu, Da đầu, Mái tóc, Thái Dương 7, Dược liệu, Điều trị, Kích thích, Thái dương, Nghiên cứu, Thảo Dược Quý, Mang lại, Công ty Sao Thái Dương, Lý Của, Tóc rụng, Thảo dược

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.