Ads Top

Báo TGTT: Mách bạn 3 sản phẩm bôi trơn an toàn khi bạn đang trong giai đoạn 'khô hạn'

Ngoài những chất bôi trơn có sẵn đã được bày bán phổ biến hiện nay trên thị trường. có những chất tự nhiên giúp giảm đau, tăng độ nhạy cảm và kích thích trên cơ thể.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Dinh dưỡng - Làm đẹp, được chúng tôi tổng hợp từ báo TGTT, nguồn bài: http://thegioitiepthi.vn/p/mach-ban-3-san-pham-boi-tron-an-toan-khi-ban-dang-trong-giai-doan-kho-han-14254.html

Dầu dừa: Loại dầu kỳ diệu này là câu trả lời cho mọi tai họa của bạn. Nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng dầu dừa là một chất bôi trơn an toàn và hiệu quả.

Thuộc tính giữ ẩm của nó làm cho “cô bé” hoạt động hiệu quả hơn, cũng như cho phép sự giao hoan kéo dài. Hơn nữa, dầu dừa là chất tuyệt vời cho việc kích thích các mô thần kinh quanh vùng nhạy cảm, có công dụng massage hiệu quả như khi bạn đi chăm sóc tại các spa.

Nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng dầu dừa là một chất bôi trơn an toàn và hiệu quả.

Axit béo Omega 3: Đây là một chất kỳ diệu tự nhiên, có rất nhiều ứng dụng trong đời sống và y học. Axít béo Omega 3 có nhiều lợi ích cho sức khỏe, tính năng được sử dụng như dầu bôi trơn là một trong số đó.

Người dùng có thể sử dụng dưới hình thức thực phẩm bổ sung hoặc thậm chí có thể kết hợp trong chế độ ăn uống hằng ngày. Các nguồn axit béo omega 3 tốt bao gồm cá hồi, cá ngừ, hạt hướng dương, hạt vừng, v.v.

Axít béo Omega 3 có nhiều lợi ích cho sức khỏe, tính năng được sử dụng như dầu bôi trơn là một trong số đó.

Gel lô hội: Lô hội là một loài cây ma thuật trong tự nhiên nhờ những ứng dụng không ngờ của nó. Lô hội có thể tạo nên vô số điều kỳ diệu cho làn da của bạn, nhưng đồng thời nó cũng là một loại dầu bôi trơn tuyệt vời. Lô hội được biết đến với thành phần kích ứng gần bằng 0, an toàn cho làn da của bạn và nó hoàn toàn là ứng cử viên sáng giá để sử dụng xung quanh “khu vực nhạy cảm”.

Tuy nhiên, khi mua những hủ gel này bạn phải chắc chắn rằng nó là một loại gel lô hội nguyên chất 100% và không chứa thành phần nhân tạo nào, nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng của nó cũng rất cần được quan tâm.

Lô hội có thể tạo nên vô số điều kỳ diệu cho làn da của bạn, nhưng đồng thời nó cũng là một loại dầu bôi trơn tuyệt vời

Những loại gel bôi trơn kể trên cũng an toàn khi sử dụng trên bao cao su vì nó không chứa bất kỳ loại dầu hoặc đặc tính nào có thể phá vỡ hay làm mòn bề mặt bao, giúp bạn có những trải nghiệm hoàn toàn thú vị và sảng khoái bên bạn tình của mình.

HẠNH NHÂN (Theo Thehealthsite)

Tìm kiếm:✨

  • Nha đam, Làn da, Dầu dừa, Giữ ẩm, Chất bôi trơn, Điều Kỳ Diệu, Bôi trơn, Axit béo Omega 3, Phần nhân, Kích thích, Omega 3, Sản phẩm, Men răng, Hạn hán, Cá ngừ, Bao cao su, Loài cây, Bạn tình

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.