Ads Top

Báo SaoStar: Hành trình giảm béo từ size 24 xuống size 8 và giữ vững cân nặng suốt 11 năm của cô gái mũm mĩm

Chỉ nhờ những tips sau, cô gái đã thành công giảm cân thành công và duy trì cân nặng suốt 11 năm qua.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Dinh dưỡng - Làm đẹp, được chúng tôi tổng hợp từ báo SaoStar, nguồn bài: https://saostar.vn/dep-360/hanh-trinh-giam-beo-tu-size-24-xuong-size-8-va-giu-vung-can-nang-suot-11-nam-cua-co-gai-mum-mim-3814262.html

Cuộc hành trình giảm mỡ của cô ấy bắt đầu từ 11 năm về trước. Và Cathy đã tiếp tục duy trì việc này trong suốt 11 năm qua bằng cách sống một đời sống lành mạnh. Mọi người có thể giảm một vài cân bằng cách ăn kiêng và tập thể dục, nhưng một vài người không duy trì được điều đó vì họ chẳng bận tâm việc có thay đổi cuộc đời họ hay không.

Trước và sau giảm cân của Kathy.

Cathy cho biết cô ấy đã ăn quá nhiều vì cô không hiểu được động cơ cảm xúc của mình. Cô trở nên quá cân bởi vì luôn lấp đầy dạ dày của mình bằng thức ăn và đường, hy vọng sẽ khuây khỏa đi những nỗi buồn và tạo nên những niềm vui. Nhưng cuối cùng Cathy Martin quyết định thay đổi cuộc đời của mình và điều đó chẳng dễ dàng gì. Cô đã mắc nhiều lỗi lầm trong sự vô vọng tìm cách giảm mỡ và giữ dáng.

Cathy cũng từng có những phương pháp quá hà khắc gây hại đến sức khỏe của bản thân. Cô đã từng không hiểu gì về dinh dưỡng, mối liên kết giữa cân nặng và cảm xúc. Khi đã học được cách tự điều chỉnh thăng bẵng cho mọi thứ, cô gái mạnh mẽ này đã có được sức mạnh để bắt đầu lấy lại quyền kiểm soát cuộc sống bằng cách bắt đầu ăn uống dinh dưỡng, tập thể dục 3-4 ngày một tuần để giảm mỡ và lấy lại sự tự tin cùng vóc dáng thon gọn.

Cô gái mạnh mẽ này bắt đầu ăn uống dinh dưỡng, tập thể dục 3-4 ngày một tuần để giảm mỡ và lấy lại sự tự tin cùng vóc dáng thon gọn.

Cathy cho biết không bao giờ bước lên chiếc cân bởi vì chẳng tìm thấy nguồn động lực ở đó. Thay vì vậy cô ấy tập trung vào kích cỡ quần áo của bản thân. Trong chuyến hành trình giảm mỡ của mình, Cathy Martin ấy đã đi từ size 24 xuống còn size 8.

Trong chuyến hành trình giảm mỡ của mình, Cathy Martin ấy đã đi từ size 24 xuống còn size 8.

Thực đơn giảm mỡ một ngày của Cathy sẽ gồm những gì?
Bữa sáng (7 a.m): 30 g. yến mạch, 3 lòng trắng trứng, 1 quả trứng. Lựa chọn thứ hai: nửa trái bơ, 1 lát bánh mình nguyên hạt ngũ cốc, 50g cá hồi xông khói
Bữa xế (10 a.m.): một nắm tay hạnh nhân. Lựa chọn thứ hai: một trái cam hoặc việt quất với yogurt Hy Lạp
Bữa trưa (1 p.m.): cá trắm nướng với bông cải, salad, hoặc măng tây và cơm hoặc quinoa
Bữa tối (5 p.m.): Ức gà nướng, khoai lang với bông cải
Bữa xế (8 p.m.): Phô mai với bơ đậu phộng tự nhiên hoặc thức uống đạm casein

Chế độ ăn nghiêm khắc và tập luyện nghiêm túc đã khiến Cathy thành công trong việc giảm mỡ.

Chu trình tập luyện nổ lực với các bài tập cường độ nặng để giảm mỡ
Cô ấy kết hợp các bài tập CrossFit và các bài tập chức năng với HIIT. Và sau đây là một tuần luyện tập cơ bản của Cathy

Thứ hai: Tập thân dưới với Mina (huấn luyện viên cá nhân)
Thứ ba: tập cardio
Thứ tư: Tập thân trên cơ thể với Ricardo Nathaniel Wills (huấn luyện viên cá nhân)
Thứ năm: thường là ngày nghỉ nhưng không phải luôn luôn, phụ thuộc cảm giác của cô ấy (nếu không thì cứ tập cardio thôi)
Thứ sáu: tập chân với Mina
Thứ bảy: tập thân trên với Mina
Chủ nhật: nghỉ ngơi

Cô ấy kết hợp các bài tập CrossFit và các bài tập chức năng với HIIT trong việc luyện tập hằng ngày.

Lời khuyên của Cathy Martin dành cho những người đang trong cuộc chiến giảm mỡ

Cô cho biết: “Lời khuyên của tôi hết sức đơn giản, hãy bắt đầu vận động. Đừng chỉ ngồi trước TV, đi dạo vòng quanh công viên, thực hiện một vài động tác squat khi nấu ăn. Từng chút ít đó cũng sẽ giúp ích cho việc giảm mỡ. Dinh dưỡng cũng rất quan trọng, đầu tiên bạn hãy nhìn nhìn xung quanh nhà bếp của mình.

Nếu có bất kỳ nguyên liệu nào mà không thể đọc ra được thì hãy bỏ đi. Hãy mua sắm theo màu sắc, có nghĩa là màu xanh lá đậm, rau tươi xanh, những quả dâu đó mọng, tím mọng, khoai lang vàng đượm, cà chua đủ màu, dưa hấu hồng đượm… Những thực phẩm từ thiên nhiên và thực vật luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho cuộc chiến giảm mỡ gian khổ này”.

“Hãy bắt đầu vận động. Đừng chỉ ngồi trước TV, đi dạo vòng quanh công viên, thực hiện một vài động tác squat khi nấu ăn”

Cathy cũng cho biết là có thể bạn sẽ cần giúp đỡ từ các chuyên gia để hoàn thành mục tiêu như huấn luyện viên riêng hay chuyên gia dinh dưỡng: “Tôi hiểu là không phải ai cũng có thể trang bị cho mình một huấn luyện viên riêng hoặc chuyên gia dinh dưỡng.

Đối với vấn đề luyện tập thể dục, hãy kiếm một người bạn tập chung để có thêm động lực. Về dinh dưỡng thì quan trọng nhất là bạn chuẩn bị trước thực đơn của mình. Hãy dừng việc theo các chương trình ăn kiêng mà tập trung vào việc xây dựng cho mình một lối sống lành mạnh lâu dài “.

Minh Tú (Theo Popsugar.com)

Tìm kiếm:✨

  • Dinh dưỡng, Tập Cardio, Tập thể dục, Sự tự tin, Theo Popsugar.com, Đi dạo, Của mình, Tập luyện, Nguyên Hạt, Ăn kiêng, Bằng cách, Thực đơn, Từ Thiên, Nấu ăn, Minh Tú, Thịt xông khói, Hun khói, Mỡ thừa, Cá trắm, Đậu phộng, Cá hồi

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.