Ads Top

Báo PNSK: Vừa phủ nhận tin mang thai, Nam Em hé lộ lý do khiến bản thân tăng tới 8kg trong vài tuần

Cuộc sống vui vẻ, ăn nhiều ngủ nhiều đã khiến Nam Em tăng tới 8kg sau khi chia tay Trường Giang.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Dinh dưỡng - Làm đẹp, được chúng tôi tổng hợp từ báo PNSK, nguồn bài: http://phunusuckhoe.vn/vua-phu-nhan-tin-mang-thai-nam-em-he-lo-ly-do-khien-ban-than-tang-toi-8kg-trong-vai-tuan-c18a299186.html

Thời gian qua, do tăng cân quá đà nên Nam Em liên tục bị đồn mang bầu. Tuy nhiên, mới đây Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015 đã phủ nhận mọi nghi vấn. Xuất hiện trong clip livestream mới nhất, Nam Em khẳng định đang cố gắng hết mức để giảm cân và hứa sẽ trở lại với dự án khủng.

"Xin chào tất cả mọi người, mọi người có khỏe không. Hôm nay Nam Em đã trở lại và lợi hại hơn xưa. Mọi người ăn tối chưa. Nam Em mới vừa ăn xong. Mọi người thấy Nam Em ốm được miếng nào chưa. Nam Em đang giảm cân, yên tâm là đang xuống nhé. Mặt chỉ hơi nọng chút thôi. Mọi người đừng nói Nam Em mang bầu, không có đâu. Tăng cân quá nên mặc đồ rộng thùng thình nhìn nó vậy thôi chứ không có gì hết á", cô giải thích.

Nam Em tiết lộ, do ăn ngủ nhiều nên mới tăng cân mất kiểm soát như vậy

Quả đúng như thế, cách đây vài giờ Nam Em ra thông báo đã đăng ký thi chương trình Tuyệt đỉnh song ca phiên bản Cặp đôi vàng (dành cho người nổi tiếng), bắt đầu lên sóng từ ngày 23/10. Trả lời phỏng vấn trên tờ Thanh Niên, Nam Em tiết lộ thời gian qua cô sống rất tốt. Do ăn nhiều, ngủ khỏe nên người đẹp đã tăng tới 8kg chứ không phải do mang thai.

“Nam Em đang có cuộc sống khá bình yên, nếu không muốn nói là tốt hơn thời gian qua rất nhiều. Nam Em đã dần trở lại cuộc sống bình thường, thật ra là có hơi 'phát tướng' một chút là do mình đã cảm thấy ăn ngon trở lại, ngủ cũng được đủ giấc hơn và cũng vẫn rất nhiều cảm xúc, nhiệt huyết với công việc và các dự án mới. Nói chung là Nam Em hiện tại đang khá 'chuẩn', Nam Em tâm sự.

Nam Em quyết định quay trở lại showbiz bằng việc đăng ký thi 'Tuyệt đỉnh song ca' - Ảnh: Internet

Có thể thấy, Nam Em vẫn chưa thể lấy lại vóc dáng thon thả ngày nào - Ảnh: Internet

Tường Vy (TH)

Tìm kiếm:✨

  • Nam Em, Nam Em đã, ĂN NHIỀU, Tờ Thanh Niên, Nam Em đang, Internet Tường Vy, Giờ Nam, Mất Kiểm Soát, XIN CHÀO, Phủ nhận, KHÔNG MUỐN, Ăn ngon, Đăng ký, Vóc dáng, Showbiz, Dự án, Người đẹp, Internet, Video clip, Hoa khôi

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.