Ads Top

Báo Nông Nghiệp: 5 sai lầm phổ biến khi chọn bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ

Chọn bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ (PTTM) hoặc chỉnh hình thẩm mỹ phù hợp điều kiện bản thân là rất quan trọng, nhất là về sự an toàn của bạn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Dinh dưỡng - Làm đẹp, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nông Nghiệp, nguồn bài: https://nongnghiep.vn/5-sai-lam-pho-bien-khi-chon-bac-si-phau-thuat-tham-my-post227760.html

Thật tiếc cho đến nay, vẫn có không ít bạn chỉ nghe tư vấn trên mạng, nghe những người đẹp tự xưng đã có kinh nghiệm PTTM tư vấn. Bạn nên nhớ, họ chỉ là 1 trong những địa chỉ tham khảo mà thôi, và quan trọng, họ không phải bác sĩ. Cơ thể họ khác bạn, họ PTTM thành công chưa chắc bạn đã an toàn.

Ảnh minh họa

Có một số yếu tố mà bạn cần phải xem xét khi lựa chọn một bác sĩ PTTM, cho dù đó là nâng ngực, chỉnh mặt hay bất kỳ thủ thuật thẩm mỹ nào khác. Một nghiên cứu của Đại học Macquairie (Sydney, Úc) đã tổng kết lại 5 sai lầm thường gặp khi quyết định PTTM.

1. Các chứng chỉ của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ là quan trọng

Có sự khác biệt lớn trong lĩnh vực này khi họ, những bác sĩ bắt đầu với đào tạo: bất kỳ bác sĩ nào có bằng y khoa đều có thể thực hiện PTTM, mặc dù họ chưa trải qua nghiên cứu sâu rộng và đào tạo về phẫu thuật thẩm mỹ như một lĩnh vực chuyên môn. Các tiêu chuẩn chuyên môn PTTM rất khác nhau giữa các quốc gia. Vì vậy chương trình đào tạo chuyên sâu thêm và cấp chứng nhận chỉ các bác sĩ PTTM mới nhất sẽ đạt được các tiêu chuẩn kỹ năng và trình độ cao nhất có thể để đảm bảo kết quả PTTM trong đạo đức.

Một trong những sai lầm lớn nhất mà các bạn hay mắc phải là chọn bác sĩ PTTM hoặc chỉnh hình mà không thẩm định và xác minh thông tin xác thực về bác sĩ, người sẽ chịu trách nhiệm không chỉ cho sự thay đổi nhan sắc mà cả tính mạng của mình. Họ có giấy chứng nhận và giấy phép nào? Họ có bao nhiêu khóa đào tạo trong lĩnh vực PTTM hoặc phẫu thuật chỉnh hình? Tất cả những điều này là những cân nhắc quan trọng giúp tiên lượng kết quả của PTTM hoặc chỉnh hình của bạn.

Sai lầm thường gặp: Chọn bác sĩ phẫu thuật đầu tiên bạn tìm thấy hoặc được giới thiệu. Lựa chọn bác sĩ phẫu thuật đúng để thực hiện các thủ tục bạn muốn là một quá trình đòi hỏi thời gian nghiên cứu. Điều quan trọng là phải chọn một bác sĩ phẫu thuật không chỉ có chứng nhận bằng văn bản mà còn có nhiều kinh nghiệm thực tế cụ thể mà bạn muốn.

2. Tránh các mục tiêu phẫu thuật thẩm mỹ không thực tế hoặc kỳ vọng quá cao

Những kỳ vọng không thực tế có thể là một vấn đề lớn trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Điều quan trọng là bạn có những kỳ vọng thực tế về những quy trình thẩm mỹ và kỹ thuật PTTM có thể cung cấp. Các chuyên gia thường khuyên bạn nên yêu cầu được xem hình ảnh trước và sau khi PTTM của các bệnh nhân khác đã thực hiện loại thủ thuật mà bạn chọn.

Gần đây, trong cách thức quảng bá của các TMV khiến nhiều bạn mắc sai lầm là sử dụng hút mỡ để giảm cân. Trong 99% trường hợp, bác sĩ phẫu thuật sẽ tư vấn cho bệnh nhân giảm cân trước khi trải qua quá trình hút mỡ. Điều này để cải thiện cơ hội phẫu thuật thành công bằng cách cải thiện cơ bắp của bạn. Hút mỡ cũng không hiệu quả trong điều trị các vết rạn da; trong thực tế, loại bỏ các tế bào mỡ thậm chí có thể làm cho mô cellulite sợi trông rõ rệt hơn.

3. Luôn luôn sử dụng tính năng tìm kiếm trên google kiểm tra nền tảng và đánh giá bác sĩ PTTM mới được giới thiệu

Nếu bạn đang tìm kiếm một bác sĩ PTTM hoặc bạn đang xem xét PTTM thì bạn cần phải đánh giá nền tảng của chuyên gia mà bạn đang đánh giá. Kiểm tra xem có bất kỳ khiếu nại hoặc kiện tụng nào đối với nhà cung cấp phẫu thuật thẩm mỹ và xáo trộn các diễn đàn trực tuyến về bất kỳ khiếu nại nào. Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ với nhiều bệnh nhân hoặc khiếu nại không hài lòng có thể không phù hợp với nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ của bạn.

4. Không bao giờ nói dối với bác sĩ PTTM hoặc nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc y tế khác

Một trong những sai lầm lớn nhất và nguy hiểm nhất là nói dối với bác sĩ PTTM, hoặc bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ y tế nào. Chuyên gia PTTM cần có câu trả lời trung thực để đánh giá xem bạn có thích hợp các thủ thuật PTTM mà bạn muốn hay không. Nếu bạn nói dối về lịch sử sức khỏe của bạn hoặc sử dụng bất kỳ chất nào thì điều này có thể ảnh hưởng đến sự an toàn của PTTM cũng như kết quả của nó.

5. Không bao giờ sử dụng một bác sĩ PTTM có vẻ vội vàng trong quá trình tham vấn

Khi bạn đi đến một bác sĩ PTTM lần đầu tiên, thái độ và cách thức tiếp chuyện, tự vấn của họ rất quan trọng. Hãy cảnh giác với bất kỳ bác sĩ PTTM nào dường như vội vã trong tư vấn. Các bác sĩ PTTM nên dành thời gian sẵn sàng trả lời tất cả các câu hỏi của bạn một cách chi tiết và làm cho bạn cảm thấy thoải mái trong suốt toàn bộ quá trình tư vấn. Quy trình PTTM nên được giải thích chi tiết. Điều này bao gồm các kết quả điển hình đạt được, những rủi ro liên quan, tổng chi phí cho PTTM, và những gì mong đợi sau phẫu thuật cũng như trong quá trình hồi phục.

LÂM THỤY (Kiến thức gia đình số 40)

Tìm kiếm:✨

  • Phẫu thuật, Bác sĩ, Phẫu thuật thẩm mỹ, Nhan sắc, Thẩm mỹ, Của mình, Sai lầm, Đòi hỏi, Đến nay, Minh Thông, Mỹ Như, Nhận Bằng, Sydney, Google, Australia, Phẫu thuật chỉnh hình, Mô mỡ, Túi ngực, Kiện tụng, Tiên lượng, Dao kéo, Nhà cung cấp dịch vụ, Khóa đào tạo, Tổng chi phí

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.