Ads Top

Báo Khỏe Plus 24h: Thiếu nữ Hàn Quốc khiến vạn anh chàng xếp hàng xin làm người yêu

Từ một cô gái béo ú, tròn lẳn nhưng với quyết tâm hướng tới cái đẹp hoàn mỹ, thiếu nữ Hàn Quốc đã sở hữu thân hình 'đốt mắt' dân mạng và khiến vạn anh em phải xếp hàng 'xin' làm người yêu.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Dinh dưỡng - Làm đẹp, được chúng tôi tổng hợp từ báo Khỏe Plus 24h, nguồn bài: http://khoeplus24h.vn/gioi-tre/thieu-nu-han-quoc-khien-van-anh-chang-xep-hang-xin-lam-nguoi-yeu-799138.html

Có thể nói Hàn Quốc là một trong những đất nước có "kho tàng" gái xinh tầm cỡ thế giới và các netizen nước này khiến nhiều người phải ghen tị khi họ thường xuyên có cơ hội được chiêm ngưỡng con gái đẹp xuất sắc của quốc gia mình. Mới đây nhất là trường hợp của một thiếu nữ có nickname @gooniini khiến dân mạng phải thẫn thờ với màn lột xác.

Quá trình "lột xác" của thiếu nữ Hàn Quốc có nickname @gooniini thực sự khiến người khác phải khâm phục khi từ một cô gái béo ú với những ngấn mỡ thừa từng tảng để rồi bằng lòng quyết tâm và ý chí phấn đấu vì cái đẹp đã giúp cô trở lại với thân hình vạn người mê.

Việc giảm cân không chỉ giúp @gooniini có thân hình đẹp, tự tin diện những bộ đồ mình yêu thích mà còn giúp cô có công việc mới đó là huấn luyện viên phòng gym - nơi mà cô từng có những ngày tháng tập luyện nghiêm ngặt để có được thân hình hoàn hảo như hiện tại.

Trên tài khoản Instagram của mình, @gooniini cũng thường xuyên chia sẻ các video về những bài tập giúp giảm cân vô cùng chi tiết để những người xung quanh có thể giống cô có thân hình đẹp.

Chăm chỉ đến phòng gym và áp dụng một chế độ ăn nghiêm ngặt, từ một cô nàng tròn trịa, @gooniini bỗng chốc trở thành mỹ nhân vô cùng xinh đẹp đến thẫn thờ.

Những đoạn mỡ thừa ở đùi, eo và cả trên khuôn mặt đã biến mất và thay vào đó là một con người khác với body săn chắc bởi việc ăn tập đúng chế độ.

Ngắm những hình ảnh hiện tại của @gooniini, nhiều người sẽ không thể tưởng tượng được rằng đây là cô nàng Hàn Quốc từng rất béo và mụn

Cứ giảm cân rồi tha hồ diện đồ high fashion là điều mà nhiều bạn trẻ đã bình luận trên trang cá nhân của @gooniini để lấy đó thúc đẩy động lực "lột xác" của mình.

Ai muốn mặt xinh, dáng chuẩn thì học tập @gooniini giảm cân

Vòng eo con kiến và vòng 1 căng tròn của @gooniini đã giúp cô có hàng vạn người mê mẩn.

Thiên Anh

Tìm kiếm:✨

  • Mỡ thừa, Vòng eo, Lột xác, Tập luyện, Tự tin, Phòng Gym, Vòng một, Vi-đê-ô, Trên Trang, Không chỉ giúp, Béo ú, Nữ Hàn Quốc, Vạn Anh, Bạn trẻ, Nickname, Hàn quốc, Mỡ bụng, Tế bào mỡ, Vóc dáng, Mụn trứng cá

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.