Ads Top

Báo Khỏe Plus 24h: Muốn sở hữu eo thon bạn nên tránh xa những thực phẩm này

Theo thói quen tập thể dục phù hợp, chế độ ăn uống phù hợp và lối sống lành mạnh là những yếu tố cần thiết giúp bạn giữ được vòng eo thon thả. Ngoài ra, bạn cũng cần tránh xa một số thực phẩm sau.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Dinh dưỡng - Làm đẹp, được chúng tôi tổng hợp từ báo Khỏe Plus 24h, nguồn bài: http://khoeplus24h.vn/khoe-a-z/muon-so-huu-eo-thon-ban-nen-tranh-xa-nhung-thuc-pham-nay-802592.html

Các loại đậu: Thực phẩm này rất giàu dinh dưỡng nhưng chúng cũng giàu carbohydrate gây tích tụ mỡ vùng bụng. Vì vậy, để có được vòng eo thon, bạn nên tránh ăn nhiều các loại đậu.

Sữa chua: Một tách sữa chua nguyên kem chứa gần 170 calo, một ly sữa chua tách béo là 120 calo và một cốc sữa chua thông thường chứa khoảng 230 calo. Vì vậy, bạn cũng cần hạn chế nạp thêm calo dư thừa vào cơ thể.

Đồ uống có ga: Một lon coke 350ml nhỏ chứa 140 calo, trong khi những lon thể tích hơn có thể chứa calo gấp đôi. Nếu muốn giữ vòng bụng phẳng thì bạn cần nói không với đồ uống có ga.

Rượu có hàm lượng calo cao và hầu như không có giá trị dinh dưỡng. Uống nhiều rượu có thể dẫn đến tình trạng béo bụng hay được gọi là bụng bia.

Bột mì trắng và bột mì đã chế biến: Các nghiên cứu cho thấy rằng việc sử dụng bột mì trắng đã qua xử lý là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây ra bệnh béo phì. Thay vào đó, bạn nên tiêu thụ 100% bột ngũ cốc nguyên hạt.

Đường: Ăn nhiều đường là nguyên nhân hàng đầu gây ra bệnh béo phì và tiểu đường. Một cốc đường trắng chứa 773 calo.

Mayonnaise chứa ít nhất 80% chất béo. Đó chính là lý do khiến bụng bạn tích tụ chất béo nếu ăn nhiều mayonnaise.

Thức ăn nhanh: Hầu hết thức ăn nhanh có xu hướng chứa nhiều chất béo bão hòa, đường, muối và calo. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng ăn nhiều thức ăn nhanh có thể gây béo phì.

Khoai tây rất bổ dưỡng và ngon nhưng chúng cũng có hàm lượng calo rất cao. Một củ khoai tây trung bình chứa khoảng 163 calo. Nếu bạn đang phấn đấu để có vòng eo thon thì chỉ nên ăn khoai tây ở mức vừa phải.

Trái cây sấy chứa rất nhiều calo và nhiều đường, vì vậy, chúng có thể làm bạn tăng cân.

Thanh kẹo năng lượng: Hầu hết các loại kẹo bánh đều chứa nhiều calo và đường. Nếu muốn có bụng phẳng hoàn hảo, hãy loại bỏ thực phẩm này khỏi thực đơn ăn kiêng. Ảnh: BS.

Thảo Nguyên (Theo BS)

Tìm kiếm:✨

  • Ca-lo, Vòng eo, Bột mì, Fast food, Chất béo, Bụng bia, Khoai tây, GIÀU DINH DƯỠNG, ĂN NHIỀU, Lượng calo, Làm bạn, Bổ dưỡng, Sốt mayonnaise, Bột nở, Ngũ cốc, Bệnh tiểu đường

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.