Ads Top

Báo Gia Đình VN: Áp dụng những cách này, tóc hết bạc, khỏe đẹp không ngờ

Do nhiều nguyên nhân khác nhau nên người bị tóc bạc ngày càng có dấu hiệu trẻ hóa khiến không ít bạn trẻ mất tự tin trong công việc, cuộc sống.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Dinh dưỡng - Làm đẹp, được chúng tôi tổng hợp từ báo Gia Đình VN, nguồn bài: https://giadinhvietnam.com/ap-dung-nhung-cach-nay-toc-het-bac-khoe-dep-khong-ngo-d134297.html

Ngày càng nhiều người trẻ bị tóc bạc sớm

Ngày nay rất nhiều người trẻ bị tóc bạc sớm. Tóc bạc khi cơ thể ngừng sản xuất sắc tố melanin- chịu trách nhiệm tạo màu đen cho tóc.

Để khắc phục tình trạng tóc bạc bạn có thể thử qua những cách đơn giản này (Ảnh minh họa)

Trong hầu hết các trường hợp, điều này xảy ra do thiếu dinh dưỡng và một chế độ ăn uống cân bằng. Tốt nhất là nên điều trị các vấn đề về tóc như tóc xơ và hư tổn, bạc sớm và gàu với các biện pháp khắc phục tại nhà để giảm thiểu các tác dụng phụ của hóa chất.

Dầu dừa và nước chanh giúp ngăn ngừa tóc bạc sớm

Dầu dừa kích thích sự phát triển của tóc và làm ẩm tóc. Và nó có chất chống ôxy hóa, giúp ngăn ngừa tóc bạc sớm.

Cách làm: Trộn 3 muỗng cà phê nước chanh với một ít dầu dừa, tùy thuộc vào độ dài của tóc. Nhẹ nhàng xoa hỗn hợp này vào da đầu, để yên trong ít nhất một giờ và gội lại bằng dầu gội. Lặp lại một lần một tuần.

Quả lý gai giúp giải quyết các vấn đề gây ra tình trạng tóc bạc

Quả lý gai có tác dụng tuyệt vời đối với nhiều vấn đề về tóc, bao gồm tóc bạc sớm, tóc xơ và rụng tóc. Bạn có thể ăn hoặc dùng trực tiếp trên tóc để có kết quả nhanh hơn.

Cách làm: Trộn một muỗng bột Lý gai Ấn Độ với nước chanh. Massage lên da đầu vào ban đêm trước khi đi ngủ và gội sạch vào sáng hôm sau.

Dùng sữa bơ để ủ tóc giúp ngăn tóc bạc

Buttermilk và lá cà ri là một phương pháp lâu dài đối với tóc bạc sớm.

Cách làm: Xay một nắm lá cà ri và thêm 1/4 cốc buttermilk vào đó, trộn đều và thoa đều trên da đầu từ chân đến ngọn tóc. Ủ trong 30 phút và gội lại bằng dầu gội.

Video: Những kiểu tóc hoa lnaxg mạn cho cô dâu trong ngày cưới (Nguồn: Marry)

Tìm kiếm:✨

  • Quả lý gai, Sắc tố, Dầu dừa, Dầu gội đầu, Da đầu, Cơ thể, Ngăn ngừa, Trên tóc, Hoặc Dùng, Có dấu hiệu, Khắc phục, Vi-đê-ô, Tóc rụng, Cà ri, Nước ép, Hắc tố, Ngày cưới

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.