Ads Top

Báo Em Đẹp: Cứ uống loạt đồ uống, giấc mơ giảm cân không bao giờ thành hiện thực

Dưới đây là một vài loại thức uống khiến bạn béo và bạn cần phải dừng uống ngay lập tức.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Dinh dưỡng - Làm đẹp, được chúng tôi tổng hợp từ báo Em Đẹp, nguồn bài: http://emdep.vn/song-khoe/cu-uong-loat-do-uong-giac-mo-giam-can-khong-bao-gio-thanh-hien-thuc-20181011133416044.htm

Nước có hương vị

Đây là một trong những thức uống bạn nên bỏ ngay. Nước có hương vị giàu vitamin nhưng chứa quá nhiều đường và khiến bạn tăng cân nhanh chóng.

Sinh tố hoa quả

Sinh tố hoa quả là món ăn khá hấp dẫn đối với nhiều người và là loại thức uống giàu năng lượng. Hầu hết sinh tố hoa quả đều chứa bơ đậu phộng, sô cô la, sữa dừa khiến bạn dễ dàng tăng cân hơn.

Cà phê

Một tách cà phê đen có thể giúp bạn giảm cân nhưng cà phê thêm đường và kem sẽ khiến bạn tăng cân nhanh chóng đấy. Ví dụ, một ly cà phê gần 600ml pha với sữa chứa 300 calo và 15gr chất béo.

Sữa

Hãy coi chừng, uống nhiều sữa có thể là lý do duy nhất khiến bạn tăng cân không phanh.

Nước trái cây đóng chai

Nước trái cây đóng hộp chứa một tấn đường và các chất làm ngọt nhân tạo khác, tăng lượng calo cho cơ thể. Đây là một trong những nguyên nhân chính khiến các loại thức uống có đường như nước ép trái cây đóng chai được xếp vào danh sách những loại thức uống gây béo phì nhiều nhất.

Thức uống năng lượng

Thức uống năng lượng giàu đường, caffeine và các thành phần khác không chỉ khiến bạn tăng cân mà còn kích hoạt các tế bào ung thư trong cơ thể. Uống thức uống năng lượng thường xuyên bạn sẽ đối mặt với nguy cơ cao mắc bệnh tiểu đường.

Ngọc Huyền – Theo Thehealthsite

Tìm kiếm:✨

  • Thức uống, Sữa, Nước trái cây, Sinh tố, Tố Hoa, Năng lượng, Bơ đậu phộng, Do Duy, Giàu vitamin, Đường Như, Lượng calo, Nguyên nhân chính, Coi chừng, Ca-lo, Hấp dẫn, Nước hoa quả, Tiểu đường, Đậu phộng, Nước ép, Hoa quả, Chất béo, Tế bào

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.