Ads Top

Báo Em Đẹp: Bí quyết giảm 12kg trong 3 tháng của cô gái sài thành này sẽ khiến các mom nể phục

Nhờ chăm chỉ tập thể hình và ăn giảm tinh bột cô gái trẻ Trần Thị Thanh Tâm đã giảm 12kg chỉ trong thời gian ngắn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Dinh dưỡng - Làm đẹp, được chúng tôi tổng hợp từ báo Em Đẹp, nguồn bài: http://emdep.vn/giam-can/bi-quyet-giam-12kg-trong-3-thang-cua-co-gai-sai-thanh-nay-se-khien-cac-mom-ne-phuc-20181008141222369.htm

Thông tin nhân vật

Họ và tên: Trần Thị Thanh Tâm

Địa chỉ: Thành phố Hồ Chí Minh

Nghề nghiệp: Huấn luyện viên

Tập 6-8 tiếng trong một ngày

Theo chia sẻ của chị Tâm trước đây body của chị cũng ưa nhìn nhưng lại vô cùng lỏng lẻo vì toàn là mỡ. Tuy nhiên, kể từ khi tập thể hình theo chế độ luyện tập tăng cơ giảm mỡ thì hiện tại chị đã có body thon gọn, dẻo dai và thể lực cũng được cải thiện.

Trước và sau khi đi giảm cân của chị Thanh Tâm.

“Khi mới bắt đầu tập bộ môn thể hình mình đã phải cố gắng rất nhiều, tháng đầu tiên trải qua những cơn đau nhức mỏi cơ, lại thêm chế độ dinh dưỡng khác nghiệt mình từng rất nản nhưng nhìn cơ thể ngày một thay đổi mình lại có thêm động lực để tập”, chị tâm cho biết.

Để có thân hình săn chắc như hiện tại chị Tâm đã dành 6 - 8 tiếng ở phòng tập trong 1 ngày, thực hiện chế độ dinh dưỡng phù hợp đối với bản thân cũng như xây dựng hệ thống bài tập phù hợp. Chỉ sau 3 tháng chị Tâm đã giảm 12kg, từ 61kg xuống còn 49kg.

Chị Thanh Tâm chăm chỉ luyện tập để có thân hình đẹp hơn.

Tuy nhiên, theo chị Tâm trong quá trình tập, người tập lưu ý như:

- Khởi động cũng như căng cơ trước khi tập luyện để làm nóng cơ bắp và phòng ngừa chấn thương

- Xác định tình trạng sức khỏe của bản thân trước khi bước vào tập luyện

- Bổ sung đầy đủ nước

- Tư thế tập, cách hít thở trong tập luyện phải chuẩn xác

- Sắp xếp các bài tập 1 chắc hợp lý

- Xây dựng kế hoạch tập luyện một tuần:

Thứ 2: vai, ngực, lưng.

Thứ 3: Đùi vai, ngực.

Thứ 4: lưng, đùi.

“Nói về chế độ tập luyện của mình khá đơn giản, mình tập đều các nhóm cơ và có ưu tiên nhóm cơ mông. Sau đó tới nhóm cơ lưng, xô, cơ eo, bụng và ngực tập ít hơn. Nếu là tập bụng thì mình ưu tiên các bài hít, plank vì nó giúp đốt mỡ và xây dựng cơ bụng rất là tốt”, chị Tâm chia sẻ.

Chị Thanh Tâm với thần hình gợi cảm sau khi tập luyện.

Xây dựng chế đố ăn hợp lý

Theo chị Tâm để mang lại hiệu quả cao trong tập luyện cần chú ý nhất về vấn đề dinh dưỡng vì nó chiếm đến 70% còn tập luyện chỉ chiếm 30%.

Các bữa ăn chính cần có đầy đủ protein, chất xơ, chất béo tốt và bổ sung thêm vitamin. Chị Tâm thực hiện chế độ ăn uống cắt giảm tinh bột từ từ và chia bữa ăn ra nhiều bữa nhỏ, bổ sung đầy đủ protein bao gồm: thịt: ức gà, thịt bò, thịt nạc heo...; rau củ quả; uống bổ sung thêm bột protein (whey); uống thêm 1 số vitamin cần thiết cho cơ thể.

Chế độ ăn ít tinh bột của chị Thanh tâm.

"Để có một thân hình săn chắc và cân đối mỗi người phải trải qua một giai đoạn cũng như thời gian tập luyện lâu dài kèm chế độ dinh dưỡng phù hợp đối với bản thân. Những người mới tập luyện nên tìm cho mình 1 người hướng dẫn các bài tập cũng như động tác chuẩn", chị Tâm chia sẻ

Phúc Linh

Tìm kiếm:✨

  • Chị Tâm, Tập luyện, Thanh Tâm, Trần Thị Thanh Tâm, Prô-tê-in, Dinh dưỡng, Phúc Linh, Ức gà, Thể hình, Vi-ta-min, Tập 1, Và ăn, Nhức mỏi, Bữa ăn, Xây dựng hệ, Trong 1, Nể phục, Hít thở, Thịt nạc, Chất xơ, Phòng tập, Thịt bò, Vóc dáng, Rau củ

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.