Ads Top

Báo Doanh Nghiệp: 11 biện pháp hữu hiệu ngăn ngừa mái tóc bạc sớm

Căng thẳng, thiếu dinh dưỡng, lối sống không lành mạnh và chăm sóc tóc không đúng cách sẽ làm mái tóc bạc sớm. Những biện pháp này sẽ giúp bạn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Dinh dưỡng - Làm đẹp, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/doi-song/11-bien-phap-huu-hieu-ngan-ngua-mai-toc-bac-som/20181012073528284

Quả lý gai có nguồn gốc từ Ấn Độ rất hữu ích trong điều trị vấn đề tóc trắng do có hàm lượng vitamin C cao. Hơn nữa, chất chống oxi hóa của nó cũng giúp ngăn ngừa sự xuất hiện của tóc trắng. Bạn có thể trộn bột của quả lý gai với dầu dừa và bôi lên da đầu để có được hiệu quả tốt nhất.

Trà đen cũng là phương thuốc hữu ích cho tóc bạc. Các chất chống oxy hóa tự nhiên có trong trà đen làm chậm quá trình tóc bạc trắng ở người trẻ tuổi. Nó cũng thúc đẩy sự phát triển của tóc và làm cho da đầu khỏe mạnh. Đun trà đen lấy nước để gội đầu thường xuyên dẽ đạt được hiệu quả tối đa.

Dầu dừa: Việc nuôi dưỡng tóc không đúng cách cũng là một nguyên nhân gây tóc bạc trắng. Vì vậy, điều quan trọng là cung cấp dưỡng chất phù hợp cho tóc và da đầu của bạn. Bạn nên thường xuyên sử dụng dầu dừa để chăm sóc da đầu, cách này sẽ điều trị vấn đề tóc bạc sớm một cách hiệu quả.

Nước chanh có chứa rất nhiều vitamin hữu ích cho điều trị vấn đề tóc trắng. Bạn dùng nước cốt chanh xoa lên da đầu. Massage nhẹ nhàng trước khi rửa lại bằng nước. Sử dụng thường xuyên có thể mang lại kết quả tuyệt vời và nó cũng cải thiện sức khỏe mái tóc của bạn.

Mướp khía là một sản phẩm tự nhiên tuyệt vời có thể được sử dụng để điều trị các vấn đề của tóc trắng. Nên cắt mướp tươi và trộn một ít dầu dừa rồi thoa hỗn hợp lên da đầu thường xuyên để khắc phục vấn đề về tóc.

Lá cà ri cũng có thể được sử dụng để điều trị các vấn đề của mái tóc trắng rất hiệu quả. Nấu một số lá cà ri trong nước và thoa lên da đầu của bạn. Các thành phần tự nhiên của lá cà ri giúp thúc đẩy màu đen ban đầu của tóc. Sử dụng thường xuyên để có được hiệu quả tối đa.

Hành tây có chứa các hợp chất của lưu huỳnh rất có lợi cho sức khỏe của tóc và da đầu. Tất cả bạn cần làm là dùng hành tây dã nhuyễn xoa trên da đầu và tóc kỹ lưỡng. Giữ trong khoảng 20 - 30 phút trước khi rửa bằng nước ấm. Lặp lại biện pháp này hai ba lần trong một tuần để điều trị vấn đề của mái tóc.

Lá xô thơm cũng được sử dụng rộng rãi để loại bỏ các vấn đề về tóc bạc. Các thành phần của lá giúp giải quyết màu xám của tóc và cũng giúp tóc đen lại rất hiệu quả. Đun một ít lá với nước và dùng nước này để gội đầu. Lặp lại thường xuyên để có kết quả tốt hơn.

Cà rốt là sản phẩm tự nhiên rất hữu ích để cải thiện sức khỏe tổng thể của tóc. Các vitamin tự nhiên có trong cà rốt giúp điều trị vấn đề tóc trắng.

Dầu hương thảo có rất nhiều tính chất hữu ích giúp điều trị bệnh tóc bạc sớm và do đó nó là một trong những biện pháp chữa trị tuyệt vời cho nhà để điều trị vấn đề tóc trắng. Nên sử dụng dầu hương thảo trên da đầu thường xuyên để ngăn ngừa tóc bạc sớm hoàn toàn.

Sữa chua giàu vi khuẩn hữu ích giúp cung cấp chất dinh dưỡng cho tóc và da đầu. Sử dụng sữa chua tươi trên da đầu và giữ nó trong 30 phút. Thực hiện biện pháp khắc phục thường xuyên để làm chậm quá trình tóc bạc.

Theo VOV

Tìm kiếm:✨

  • Da đầu, Mái tóc, Dầu dừa, Dưỡng tóc, Dưỡng chất, Tóc trắng, Chăm sóc, Ngăn ngừa, Sẽ làm, Điều trị, Vi-ta-min, Từ Ấn Độ, Oxygen, Cải thiện sức khỏe, Theo VOV, Nước cốt, Cà rốt, Cà ri, Ớt chuông, Rau mùi, Dầu hào, Ớt đà lạt, Vitamin e, Phương thuốc, Nước ép

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.