Ads Top

Báo Dân Việt: Sự thay đổi ngoạn mục của cô gái trẻ khi từ bỏ những thói quen xấu

Kể từ khi giảm cân, cuộc sống của cô gái này dường như đã bước sang một trang khác, hạnh phúc hơn và tràn đầy niềm vui.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Dinh dưỡng - Làm đẹp, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/song-tre/su-thay-doi-ngoan-muc-cua-co-gai-tre-khi-tu-bo-nhung-thoi-quen-xau-920498.html

Sự thay đổi ngoạn mục của cô gái trẻ

Chúng ta đã chứng kiến nhiều câu chuyện truyền cảm hứng từ các vận động viên thể hình trên mạng, tuy nhiên điều đó cũng không thể giúp bạn vượt qua khỏi sự lười biếng của mình và bắt đầu luyện tập thể dục, câu chuyện dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn thay đổi ngay.

Trong bài đăng, cô thú nhận rằng mình đã từng nặng 65kg. Cô đã giảm đi 13kg kể từ khi bắt đầu có một lối sống lành mạnh. Để làm được điều đó, cô quản lý chặt chẽ chế độ ăn của bản thân, tính toán lượng calo hấp thụ và dành nhiều thời gian để tập gym.

Năm nay cô gái này vừa tròn 20 tuổi, tất cả bạn bè đều công nhận rằng cô trở nên rất hạnh phúc hơn nhiều kể từ khi có một thân hình thon thả.

Cô viết : “Thật lòng mà nói, điều này có lợi không chỉ cho sức khỏe mà tâm trạng của tôi đã cải thiện hơn rất nhiều.

Cô bắt đầu việc nghiêm túc thay đổi bản thân mình bằng việc thay đổi thói quen ăn uống. “Trong các bữa ăn, tôi chỉ ăn những thức ăn giàu protein như gà hoặc cá và ăn rất nhiều rau.”

Bên cạnh đó cô bắt đầu tập chạy bộ trong vòng một tháng nhưng không có sự thay đổi nào rõ rệt trong cơ thể nên đã chuyển qua tập với cường độ cao hơn.Các bài tập bao gồm deadlifts, squat, bench press, hip thrusts tăng vòng 3.

Bây giờ cô có thể đứng thoải mái trên tàu thay vì ngồi ủ rũ một góc. Mỗi ngày cô uống nhiều nước hơn và không để bất cứ đồ ăn vặt nào trong phòng.

Mọi người cho rằng đây là quyết định sáng suốt nhất mà cô đã từng thực hiện.

Trong khi đó, một lượng lớn cư dân mạng đã để lại những bình luận tích cực về bài đăng tràn đầy cảm hứng này.

Một người bình luận: “Cảm ơn vì đã chia sẻ. Thực sự rất khó khăn để giảm cân nhưng bạn đã làm được điều đó. Điều đó thật sự tuyệt vời.”

“Không chỉ cơ thể trở nên thon gọn hơn mà khuôn mặt của bạn cũng trở nên trẻ trung hơn rất nhiều. Điều đó thật là đáng ngưỡng mộ! Chính bản thân bạn đã tạo nên sự khác biệt”

Thay đổi là điều hoàn toàn có thể nếu như bạn kiên định

Phan Hằng - Elitereaders

Tìm kiếm:✨

  • Ca-lo, Thân Bạn, Bench Press, Đã tạo nên, Thói quen xấu, Cô gái trẻ, Thật Lòng, Phan Hằng, Tập thể dục, Và ăn, TRONG PHÒNG, Lối sống, Cơ thể, Ăn vặt, Quản lý chặt chẽ, Thú nhận, Thể hình, Vóc dáng, Thể dục, Đồ ăn

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.