Ads Top

Báo Dân Việt: Bị nghi sửa ngực, vợ cũ Hồ Quang Hiếu, Ngân 98 đáp trả đanh thép

Vợ cũ Hồ Quang Hiếu, Ngân 98 khẳng định vòng 1 đẹp tự nhiên, không hề can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Dinh dưỡng - Làm đẹp, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/dep/bi-nghi-sua-nguc-vo-cu-ho-quang-hieu-ngan-98-dap-tra-danh-thep-918747.html

1. Hot girl Ivy - vợ cũ ca sĩ Hồ Quang Hiếu tuy không sở hữu chiều cao nổi trội nhưng có 3 vòng hình thể bốc lửa, làn da trắng mịn như sứ.

Bị nghi "nâng cấp" vòng 1, hot girl thẳng thắn phản pháo: Vòng 1 của tôi đẹp tự nhiên nên không cần phải chăm sóc gì đặc biệt.

"Tôi vẫn luôn hài lòng về nhan sắc của mình và chưa nghĩ tới chuyện chỉnh sửa bộ phận nào trên cơ thể."

"Tôi ủng hộ chuyện phụ nữ làm đẹp. Nếu đến một lúc nào đó tôi cảm thấy mình cần sửa thì sẽ sửa, còn hiện nay tôi thấy chưa cần thiết", Ivy nói thêm.

Hot girl Ivy cho biết, vòng 1 đầy đặn không hề cản trở việc tập thể thao. Cô cũng tìm hiểu nhiều động tác giúp cho vòng 1 luôn săn chắc.

Để giữ gìn dáng vóc, Ivy chia sẻ: "Tôi vẫn luôn rất chú ý đến vấn đề ăn uống, dinh dưỡng nạp vào cơ thể mỗi ngày."

Cô tìm hiểu rất nhiều về dinh dưỡng, ăn gì tốt cho sức khỏe, ăn kiêng nhưng vẫn phải đủ chất, không nạp những chất gây béo hoặc không tốt cho sức khỏe.

Người đẹp đã không ăn cơm trắng khoảng 2 năm nay. Cô thay cơm trắng bằng cơm gạo lứt hoặc ăn cháo, miến, bún, hải sản, rau, những thức ăn nhẹ không đường, không dầu mỡ.

Ngoài ra, hot girl Ivy còn uống rất nhiều nước trái cây tươi để giúp cơ thể có đầy đủ các loại vitamin cần thiết.

Nhờ vậy, Ivy có được hình thể gợi cảm như thời điểm hiện tại.

2. Ngân 98 cũng bị nghi đã chỉnh sửa vòng 1. Tuy nhiên, cô nàng đáp trả rằng: "Tôi nói không với silicon. Ngực tôi đẹp tự nhiên, không chỉnh sửa gì."

Hiện tại, số đo vòng 1 của Ngân 98 là 88cm.

Ngân 98 tự nhận mình là "thánh nữ ngực đẹp". Cô chia sẻ: "Nhiều lúc đăng tải hình ảnh và phát sóng trực tiếp, có bạn bình luận ngực mướp đủ kiểu, tôi cũng có ý định đi nâng ngực nhưng nghĩ lại thì không nên."

Cô nói thêm: "Không phải là bỏ ý định đó nhưng ở hiện tại, nếu đi nâng thì uổng quá vì nhìn đi nhìn lại, ngực mình quá chuẩn. Ai ngực to mà không bị hơi xệ. Ngực to mà căng tròn thì chỉ có 2 quả bóng silicon."

Trước nay, Ngân 98 chỉ chia sẻ chuyện "nâng cấp" vòng 3 và thừa nhận từng chỉnh sửa mũi. Còn lại, cô nàng cho biết không can thiệp thẩm mỹ.

Mới đây, cô nàng còn khẳng định thêm bản thân sở hữu vòng eo bé kỷ lục 54cm khi chưa ăn.

Vòng eo này cũng đẹp tự nhiên, không hề can thiệp thẩm mỹ.

Cận cảnh đường cong hình thể ở thời điểm hiện tại của Ngân 98.

Anh Đào (Tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Ngân 98, Vòng một, Hồ Quang Hiếu, Tốt cho sức khỏe, Vợ cũ, Silicon, Vitamin cần thiết, Vòng eo, Can thiệp, Cơm trắng, Đẹp Tự Nhiên, Không đường, Thẩm mỹ, Gạo lứt, Phản pháo, Vóc dáng, Túi ngực, Nước hoa quả, Phát sóng trực tiếp, Số đo

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.