Ads Top

Báo CAĐN: Bộ 3 sản phẩm của ThinGoup

Bộ 3 sản phẩm gồm: Hoa Đào-Serum dưỡng da; Hoa Đào-sữa rửa mặt bột Matcha; Hoa Đào-Kem mụn là sản phẩm độc quyền của công ty TNHH ThinGroup (số 145 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Hải Châu, Đà Nẵng) tiền thân là một cơ sở Đông y gia truyền hoạt động với mã ngành nghề chính 4649:

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Dinh dưỡng - Làm đẹp, được chúng tôi tổng hợp từ báo CAĐN, nguồn bài: http://cadn.com.vn/news/150_196656_bo-3-san-pham-cua-thingoup.aspx

Bộ 3 sản phẩm gồm: Hoa Đào-Serum dưỡng da; Hoa Đào-sữa rửa mặt bột Matcha; Hoa Đào-Kem mụn là sản phẩm độc quyền của công ty TNHH ThinGroup (số 145 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Hải Châu, Đà Nẵng) tiền thân là một cơ sở Đông y gia truyền hoạt động với mã ngành nghề chính 4649: Buôn bán đồ dùng khác cho gia đình (chi tiết: Buôn bán mỹ phẩm) và một số ngành nghề khác liên quan. Các sản phẩm trên được bào chế và sản xuất tại nhà máy có địa chỉ : lô C8A, CCN Thanh Vinh, Đà Nẵng . Hiện cả ba sản phẩm đã được chứng nhận bởi Sở y tế thành phố Đà Nẵng và phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm lần lượt như sau : Serum Hoa Đào số 172/18/CBMP-Đna, sữa rửa mặt Hoa Đào số 173/18/CBMP-Đna, kem mụn Hoa Đào số 174/18/CBMP-Đna.

Sản phẩm kem trị mụn dưỡng da Hoa Đào của ThinGoup.

Công dụng của sản phẩm giúp điều trị được tất cả các loại mụn lâu năm, mụn bọc, mụn mủ, mụn ẩn, mụn li ti ... Hiệu quả rõ rệt chỉ sau 2 tuần sử dụng (tùy cơ địa mỗi người mà hiệu quả khác nhau). Theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, sản phẩm không gây dị ứng, bong tróc da hay lột da, không tái phát sau khi ngưng sản phâm (không phụ thuộc kem). Đặc biệt, sau khi hết mụn vẫn được dùng để dưỡng da. Thành phần 100% thảo dược thiên nhiên lành tính cho da.

Tất cả sản phẩm của công ty TNHH ThinGroup đều có bao bì nhãn hiệu với đầy đủ thông tin về giấy phép, số công bố mỹ phẩm, số lô sản xuất, địa chỉ sản xuất...; logo đã được công ty gửi đơn đăng kí nhãn hiệu độc quyền, có tem chống giả quét mã QR. Tất cả sản phẩm còn lại trên thị trường không giống mẫu mã đã được đăng kí thương hiệu đều là hàng giả, hàng kém chất lượng.

Sản phẩm Hoa Đào-Serum dưỡng da của ThinGoup.

Chị Hoàng Phương Uyên (trú Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng) nhận xét, Hoa Đào là sản phẩm trị mụn tin cậy nhất tôi từng dùng. Tôi biết đến sản phẩm qua lời giới thiệu của một chị bạn. Chắc nhìn gương mặt “cơm cháy” của tôi chị ấy thương nên dài tay làm quan giới thiệu-cười). Tin và dùng sản phẩm Hoa Đào bây giờ tôi rất hài lòng, chắc chắn gặp ai có gương mặt “cơm cháy” như tôi lúc ấy tôi cũng “dài tay” giới thiệu. Còn chị Phạm Thu Hà trú (trú Q. Sơn Trà, TP Đà Nẵng) nhận xét, da mình rất khó trong việc dùng kem phấn, kể cả đồ xịn bạn bè có cho hay tặng thì cũng thua chứ là loại da nhạy cảm, hơi chút là ngứa hoặc bị xuất huyết nên mình cũng thận trọng từng chút một. Động lực duy nhất giúp mình dám thử loại kem này là cô em họ mình có làn da còn dễ dị ứng hơn cả mình nữa, nhưng xài cả năm nay rồi và da không còn hiện tượng mẩn ngứa hay nổi mụn, da cô ấy láng và hồng hào khá đẹp.

Sữa rửa mặt Hoa Đào của ThinGoup.

Tuy nhiên, khoảng hơn một năm trở lại đây, trên thị trường xuất hiện một số sản phẩm kem Hoa Đào trôi nổi cố ý làm giống mẫu mã của công ty ThinGroup nhưng không có vỏ hộp bên ngoài. Trên sản phẩm có dán giấy công bố sản phẩm mỹ phẩm theo hình thức làm thủ công cắt ghép (scan giấy công bố trên mạng in và cắt ghép thành của mình), khi đăng không đăng trọn vẹn hình ảnh và không có số công bố sản phẩm. Sản phẩm nhái này cũng dám tem chống hàng giả bằng decan vỡ, tem này có thể in dễ dàng ở các cơ sở in ấn bên ngoài, Đại diện Công ty ThinGoup cho biết, chúng tôi không quảng bá nhiều vì chúng tôi bán hàng dựa trên niềm tin của khách hàng. Đến nay, lượng khách dùng sản phẩm đã rất nhiều và hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng của sản phẩm. Hiện các sản phẩm Hoa Đào của ThinGoup đều được đóng trong hộp giấy với đầy đủ số công bố, địa chỉ sản xuất, ngày sản xuất và hạn sử dụng. “Sau khi phát hiện có việc làm nhái sản phẩm, chúng tôi đã gửi đơn đến đội Quản lý thị trường khu vực và các cơ quan chức năng để họ vào cuộc làm rõ sự việc. Qua đây, chúng tôi cũng mong rằng, khách hành hãy lựa chọn và mua đúng sản phẩm Hoa Đào do công ty ThinGoup sản xuất như đã công bố. Tránh việc mua hàng trôi nổi, không được đóng gói trong hộp , không có pháp lý rõ ràng,gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng”-Đại diện ThinGoup nhấn mạnh.

Hà Lan

Tìm kiếm:✨

  • Làn da, Sữa rửa mặt, Mỹ phẩm, Điều trị, Sản phẩm, Kem Trị Mụn, Xuất hiện, Tái phát, Cho biết, Gặp Ai, Mỹ, Hải Châu, Lô C8A, Hoàng Phương Uyên, Đông Nam Á, Đội Quản lý thị trường, Trường Không, Scan, Logo, Mụn trứng cá, Nổi mẩn, Hoa đào, Chăm sóc da, Đắp mặt nạ, Cơ địa, Bảo vệ da

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.