Ads Top

Báo Tiền Phong: Học giữ nhan sắc từ chuyên gia từng chăm sóc da tổng thống Mỹ

Sáng nay (5/9), 43 thí sinh HHVN 2018 đã được nhà tài trợ Thanh Hằng Beauty Medi tư vấn cách chăm sóc và dưỡng da để chuẩn bị cho đêm thi Chung kết sẽ diễn ra vào tối 16/9 tới. Ngoài việc được soi, kiểm tra tình trạng da, họ còn được các chuyên gia hàng đầu về da liễu tư vấn trực tiếp tình trạng da của mỗi người.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Dinh dưỡng - Làm đẹp, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tiền Phong, nguồn bài: https://www.tienphong.vn/hoa-hau/hoc-giu-nhan-sac-tu-chuyen-gia-tung-cham-soc-da-tong-thong-my-1320562.tpo

Làm đẹp là "điểm yếu" của bất kỳ phụ nữ nào. Các thí sinh HHVN cũng không ngoại lệ. Khi nghe sẽ đến trải nghiệm quá trình chăm sóc, tư vấn da tại một Beauty lớn, cả 43 cô gái đều sẵn sàng dậy từ rất sớm để không bỏ lỡ các nội dung cơ bản.

Soi da trên máy Visia là một hạng mục đắt khách của buổi tư vấn. Đây là loại máy phân tích da hiện đại nhất của Mỹ đến thời điểm này. Mọi vấn đề dù nhỏ nhất của da đều sẽ bị nó "đọc vị" và đưa ra những phương án khắc phục cơ bản.

Thí sinh được chuyên gia da liễu hàng đầu của Mỹ tư vấn trực tiếp. Phiên dịch viên hầu như không phải làm việc vì nhiều thí sinh HHVN có thể giao tiếp tốt bằng tiếng Anh.

Tiến sĩ Reza Torchiry là người từng chăm sóc da cho ba đời tổng thống Mỹ, ông được đánh giá là chuyên gia hàng đầu về da liễu.

Kể cả những cô gái được đánh giá là có nước da ổn nhất vẫn muốn đợi để được soi da tìm khuyết điểm và học cách khắc phục.

Những lời khuyên cụ thể của bác sĩ đều được các thí sinh "tâm phục khẩu phục"

Ban tư vấn gồm các bác sĩ uy tín: Bác sĩ Hoàng Thị Bích Nguyệt, TS Reza Torchiry, bà Đặng Thanh Hà, phó giám đốc Thanh Hằng Beauty Medi

Thí sinh tham quan cơ sở làm đẹp của Thanh Hằng Beauty Medi

43 cô gái đều được đánh giá là có nước da mịn, khỏe. Vấn đề còn lại của họ chỉ là giữ gìn và duy trì phong độ, theo như kết luận của bác sĩ Hoàng Thị Bích Nguyệt.

Bà Đặng Thanh Hà trực tiếp hướng dẫn thí sinh cách tẩy trang, làm sạch vì theo bà Hà, các cô gái của HHVN chỉ cần làm sạch và dưỡng ẩm đúng cách là đã có thể duy trì làn da khỏe đẹp.

Hoàng Mạnh Thắng - Hạnh Đỗ

Tìm kiếm:✨

  • Làn da, Chăm sóc da, Tẩy trang, Làm sạch, Làm đẹp, Bác sĩ, Da liễu, Chăm sóc, Mỗi người, Hoa hậu Việt Nam, Ba Đời, Máy phân tích, Kem dưỡng ẩm, Phấn trang điểm, Nhà tài trợ

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.