Ads Top

Báo Thanh Niên: Xóa hình xăm bằng laser khiến ngón tay bị nhiễm trùng

Một người đàn ông (32 tuổi, ở Northamptonshire, Anh) đã bị phản ứng sau khi được chiếu laser loại bỏ chữ xăm trên ngón tay.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Dinh dưỡng - Làm đẹp, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thanh Niên, nguồn bài: http://thanhnien.vn/suc-khoe/xoa-hinh-xam-bang-laser-khien-ngon-tay-bi-nhiem-trung-1007264.html

Ngón giữa trên bàn tay trái của ông Andrew Milne phồng lên như quả bóng - Ảnh chụp màn hình Fox News

Andrew Milne đã xăm tên của vợ cũ trên những ngón tay. Gần đây, ông không muốn giữ lại những chữ xăm trên và đã đi đến một cơ sở để sử dụng laser xóa bỏ chữ xăm. Để xóa hết tất cả các chữ xăm trên các ngón tay, ông buộc phải làm hai lần, theo Fox News, ngày 25.9.

Hậu quả để lại cho hai lần xóa bỏ chữ xăm là ngón giữa trên bàn tay trái của ông phồng lên như quả bóng nhỏ màu nâu sau khi ông ngủ dậy. Chỗ rộp da trên càng ngày càng to.

“Tôi đã đến gặp người phụ nữ dùng laser xóa vết xăm trên tay để nói về phản ứng khủng khiếp trên. Tuy nhiên, cô ta chẳng quan tâm đến phản ứng này và nói rằng cô ta đã làm rất tốt việc xóa hình xăm và không gây ra vết phồng trên”, Milne nói với The Sun.

Theo các chuyên gia, vết phồng rộp trên là dấu hiệu của sự nhiễm trùng.

Đỗ Nhi

Tìm kiếm:✨

  • La-de, Ngón tay, Hình xăm, Đỗ Nhi, Nhiễm trùng, Hai lần, Cô ta, Phản ứng, Bàn tay, Fox News, KHÔNG MUỐN, Người phụ nữ, Vợ cũ, The Sun, Màn hình, Ngón tay trỏ, Xăm mình

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.