Ads Top

Báo TGTT: Dùng 3 thứ đóng băng này để có làn da hoàn hảo

Chỉ cần bỏ những thứ này vào trong tủ lạnh và đóng băng, sau đó lấy ra và chà lên da, bạn sẽ thấy làn da khác biệt hơn hẳn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Dinh dưỡng - Làm đẹp, được chúng tôi tổng hợp từ báo TGTT, nguồn bài: http://thegioitiepthi.vn/p/dung-3-thu-dong-bang-nay-de-co-lan-da-hoan-hao-12314.html

Đá lạnh được nhiều sử dụng để giảm đau, chống viêm, sưng tấy, mẫn đỏ. Bên cạnh đó, khi đóng băng thêm các vật liệu tự nhiên này, làn da sẽ hưởng thêm nhiều lợi ích kỳ diệu khác.

1. Nước dừa

Áp "cục" nước dừa đông lạnh lên da là một trong những biện pháp tốt nhất để khắc phục tình trạng da bị cháy nắng. Cách này cũng có thể giúp ngăn ngừa mụn trứng cá, vì sự hiện diện của nhiều chất chống oxy hóa được kích hoạt nhanh chóng sau khi làm lạnh. Bạn cũng có thể sử dụng khối đá nước dừa đông lạnh để giảm bọng mắt và quầng thâm quanh mắt.

2. Trà xanh

Bạn có thể đóng băng trà xanh hoặc các túi trà xanh. Áp xoa các khối đá trà này lên các mí mắt và da để loại bớt dầu nhờn trên da, làm khô lỗ chân lông và làm cho lỗ chân lông da nhỏ hơn, giúp kiểm soát mụn và quầng thâm.

3. Bột gỗ đàn hương

Khi bị viêm da hay bị cháy nắng, da xỉn màu, hãy dùng bột gỗ đàn hương đông lạnh xoa nhẹ lên da. Nhiều tinh chất trong gỗ đàn hương sau khi đông lại sẽ được kích hoạt giúp phục hồi tình trạng da, điều trị mụn trứng cá và làm sáng các vết mụn thâm đen.

BÌNH MINH (Theo Thehealthsite)

Tìm kiếm:✨

  • Làn da, Lỗ chân lông, Ngăn ngừa, Mụn trứng cá, Tinh chất, Trà xanh, Phục hồi, Chống viêm, Đá Lạnh, Đông Lại, Xạ hương, Mụn cám, Ngọc lan tây, Bảo vệ da, Mụn mủ, Da mặt, Mi mắt, Khối đá, Bề mặt da, Da dầu, Da chết

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.