Ads Top

Báo ĐS&PL: Chuyên gia tại Thẩm mỹ viện D'Vincy nói gì về phẫu thuật thẩm mỹ mũi hỏng?

Nâng mũi giúp khuôn mặt thay đổi nhiều nhất so với các phương pháp khác, vì vậy nhiều chị em chọn nâng mũi khi nghĩ tới phẫu thuật thẩm mỹ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Dinh dưỡng - Làm đẹp, được chúng tôi tổng hợp từ báo ĐS&PL, nguồn bài: http://doisongphapluat.com/doi-song/suc-khoe-lam-dep/chuyen-gia-tai-tham-my-vien-dvincy-noi-gi-ve-phau-thuat-tham-my-mui-hong-a244096.html

Tuy nhiên, thời gian gần đây tỷ lệ nâng mũi bị lệch, hỏng phải sửa lại có dấu hiệu tăng dần qua các năm. Nguyên nhân là nhiều cơ sở thẩm mỹ không đảm bảo chất lượng chuyên môn hay cá nhân phẫu thuật viên không đủ chuyên môn.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, trước đây, tỷ lệ sửa chữa lại biến chứng hoặc không hài lòng về thẩm mỹ khoảng 5% trên tổng số ca phẫu thuật mũi. Tuy nhiên, chỉ trong 6 tháng đầu năm 2018, con số này đã lên 35%.

Vấn đề nâng mũi hỏng không chỉ ảnh hưởng đến vẻ bề ngoài mà còn khiến tinh thần và sức khỏe của bạn bị giảm sút, làm ảnh hưởng tới cuộc sống hàng ngày.

Các trường hợp biến chứng do nâng mũi.

Theo Ths. BSNT Louis Trần - chuyên gia thẩm mỹ tại Viện thẩm mỹ D’Vincy thì tùy loại thủ thuật và kỹ thuật nâng mũi, các biến chứng có mức độ khác nhau. Tuy nhiên, trường hợp bệnh nhân gặp phải các biến chứng đó cần được khắc phục nhanh nhất có thể để tránh những hậu quả khôn lường.

Phẫu thuật chỉnh lại mũi hỏng là giải pháp sửa lại mũi hỏng giúp bạn tạo lại dáng mũi cao, thanh tú, cân đối, đẹp tự nhiên, hợp với khuôn mặt, đồng thời đảm bảo tuyệt đối an toàn, không đau, không để lại sẹo và không cần thời gian nghỉ dưỡng. Tùy từng tình trạng mũi mà bác sỹ sẽ chỉ định các phương pháp chỉnh sửa khác nhau.

Trường hợp đầu mũi bị bóng đỏ: Da đầu mũi quá mỏng là nguyên nhân dẫn đến tình trạng này. Đối với trường hợp này, bác sỹ tiến hành kiểm tra chất liệu đầu mũi đã dùng ở lần phẫu thuật trước để tìm ra nguyên nhân và điều chỉnh kích thước cho phù hợp, đồng thời tiến hành bọc sụn tự thân ở đầu mũi giúp loại bỏ mọi nhược điểm.

Sống mũi bị lệch, lộ sống mũi: Bác sỹ sẽ tiến hành quá trình loại bỏ chất độn và đo vẽ thiết kế dáng mũi để đặt lại sụn sao cho cân đối và hài hòa với đường nét của khuôn mặt.

Mũi sau khi nâng bị viêm nhiễm: Tình trạng này xảy ra do người thực hiện chưa làm đúng kỹ thuật hoặc là bạn bị dị ứng với chất liệu nâng mũi. Do đó, bác sỹ sẽ tiến hành loại bỏ chất liệu đó và đặt lại chất liệu mới phù hợp.

Mũi sau khi thực hiện nâng mũi xong không được ưng ý: Bác sỹ sẽ tiến hành loại bỏ vật độn cũ và thay thế bằng chất độn mới đảm bảo an toàn tạo dáng mũi vừa cao, vừa thanh tú lại hết sức mềm mại và tự nhiên.

Ths. BSNT Louis Trần - chuyên gia Phẫu thuật thẩm mỹ tại Viện thẩm mỹ D’Vincy cho rằng: “Bác sỹ tiến hành thực hiện sửa mũi phải được đào tạo chuyên sâu để đánh giá toàn diện mũi nhằm đưa ra giải pháp phù hợp nhất để mang lại hiệu quả ưng ý nhất”.

Trần Quang

Tìm kiếm:✨

  • Nâng sống mũi, Phẫu thuật thẩm mỹ, Thẩm mỹ, Phẫu thuật, Sống mũi, Bác sĩ, Biến chứng, Louis Trần, Đặt lại, Khoảng 5, Theo THS, Đẹp Tự Nhiên, Thế Bằng, Phẫu thuật viên, Cánh mũi, Trung tâm thẩm mỹ, Sụn sườn, Sẹo lồi, Viêm âm đạo, Dao kéo, Dị ứng, Đường nét

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.