Ads Top

Báo Dân Việt: Bí quyết da đẹp không tì vết của bông hồng lai mê bóng đá Việt

Laura khuyến khích tẩy da chết 2 lần/tuần để đạt được hiệu quả cao nhất.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Dinh dưỡng - Làm đẹp, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/dep/bi-quyet-da-dep-khong-ti-vet-cua-bong-hong-lai-me-bong-da-viet-911782.html

Laura Duyên xinh đẹp với dung mạo lai 2 dòng máu.

Laura Duyên sinh năm 2001, đang là học sinh lớp 12C tại trường THPT Lomonoxop, Hà Nội. Sở dĩ, cô nàng được gọi là "bông hồng lai" bởi Laura có bố là người Đức và mẹ là người Việt Nam.

Laura Duyên cao 1m72, gương mặt thanh tú, sống mũi cao, đôi mắt sâu có hồn và lai vẻ đẹp Á - Âu... chính vì thế mà nhiều bạn bè thường khen đùa cô nàng mới tuổi 18 này có vẻ đẹp của hoa hậu. Dù còn trẻ nhưng Laura ý thức được việc chăm sóc da mặt. Trong rất nhiều cách khác nhau, cô chọn phương pháp tẩy da chết có nguồn gốc từ thiên nhiên bởi làn da tuổi 18 còn khá non nớt, không được can thiệp mỹ phẩm nhiều.

Chia sẻ trên trang cá nhân, Laura nói cô không thường xuyên trang điểm mà để mặt mộc.

Theo Laura chia sẻ, tẩy da chết từ thiên nhiên vừa giúp làm sạch da bỏ đi phần da hư tổn còn mang lại sự mềm mại căng bóng. Cô khuyến khích tẩy da chết 2 lần/tuần để đạt được hiệu quả cao nhất.

Có 5 lí do để mỗi cô nàng phải tẩy da chết hàng tuần:

- Tẩy tế bào chết góp phần tái tạo và làm tươi mới làn da.

- Da hấp thu dưỡng chất tốt hơn.

- Ngăn ngừa và giảm mụn hiệu quả (chỉ định nên dùng tẩy tế bào chết dạng gel).

- Một phương pháp thư giãn hiệu quả và đơn giản.

- Giúp lớp trang điểm đẹp hơn.

Rất ít ai trong chúng ta sinh ra đã có làn da đẹp hoàn hảo, nhưng việc chủ động gìn giữ vẻ đẹp bằng nhiều cách khác nhau là điều không thể thiếu. Và, tẩy tế bào chết xứng đáng có trong quy trình chăm sóc da của những cô nàng xinh đẹp.

Laura Duyên là một fan của bóng đá Việt Nam.

Cô quá xinh đẹp và cuốn hút với làn da căng mịn

Mộc

Tìm kiếm:✨

  • Laura Duyên, Da chết, Tế bào chết, Cao nhất, Làn da, Chăm sóc da, Làm sạch da, Thpt mv lômônôxốp, Mặt mộc, Tuổi 18, Vẻ đẹp, Khuyến khích, Hấp thu, Fan, Hà Nội, Lỗ chân lông, Đắp mặt nạ, Cánh mũi, Mụn mủ

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.