Ads Top

Báo TGTT: Liệu pháp tự nhiên làm trắng răng tại nhà

Không chỉ có việc đánh răng với kem 2 lần mỗi ngày là đủ, mà việc áp dụng thêm một số liệu pháp tự nhiên có sẵn tại nhà sẽ giúp răng bạn trở nên trắng hơn, khỏe mạnh hơn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Dinh dưỡng - Làm đẹp, được chúng tôi tổng hợp từ báo TGTT, nguồn bài: http://thegioitiepthi.vn/p/lieu-phap-tu-nhien-lam-trang-rang-tai-nha-10044.html

1. Dâu tây nghiền

Đánh răng của bạn với dâu tây nghiền sẽ giúp bạn có một hàm răng trắng tự nhiên tuyệt vời, vì hàm lượng axit trong quả này sẽ hoạt động như một chất tẩy trắng nhẹ.

Đơn giản chỉ cần nghiền một hoặc hai quả dâu tây chín lại với nhau, nhúng bàn chải đánh răng của bạn vào hỗn hợp và chà răng bình thường.

Cuối cùng, hãy sục miệng với một chút nước bicarbonate soda để giảm độ chua trong miệng và giúp bảo vệ răng khỏi bất kỳ thiệt hại nào khác.

2. Dầu dừa

Dầu dừa được coi là một chất làm trắng răng tự nhiên. Và một nghiên cứu gần đây ở Anh cho thấy lợi ích sức khỏe răng miệng mới từ nó.

Dầu giúp giảm sự hình thành mảng bám trên răng và cũng giúp giảm bệnh nướu răng.

3. Bột baking soda và nước ép chanh

Chanh có hàm lượng axit citric cao, hoạt động như một loại thuốc tẩy tự nhiên cho răng.

Trộn một muỗng cà phê nước chanh với bột baking soda để chà răng là một cách rất hiệu quả, an toàn để làm trắng răng ở nhà.

Bột Baking soda nhẹ nhàng loại bỏ vết bẩn ở bề mặt răng và nó giàu tính kiềm, độ axit trong chanh sẽ trung hòa độ kiềm này, cân bằng cho hỗn hợp.

4. Vỏ cam

Chà vỏ cam lên răng bạn một cách an toàn, tự nhiên để làm trắng răng.

Phần cơm trắng trong vỏ cam chứa limonene, một chất tẩy rửa dung môi tự nhiên, có thể làm trắng răng tốt hơn.

Không giống như phần thịt quả cam, vỏ cam không có tính axit, vì vậy nó an toàn để sử dụng, không sợ axit gây mòn men răng.

5. Lá húng quế và dầu mù tạc

Hãy thử nghiền nát lá húng quế khô để tạo thành một loại bột mịn và trộn với dầu mù tạt để làm trắng răng của bạn ngay tại nhà.

Bạn cũng có thể sử dụng lá húng quế tươi nghiền thành bột nhão và bôi trực tiếp lên răng bằng bàn chải đánh răng.

Lá húng quế được cho là giúp bảo vệ nướu răng trong khi dầu mù tạt có tính kháng khuẩn, kháng nấm và chống viêm để thúc đẩy sức khỏe răng miệng toàn diện.

BÌNH MINH (Theo Reader Digest)

Tìm kiếm:✨

  • Dầu dừa, Trắng răng, Húng quế, Baking soda, A xít, Nướu răng, Bàn chải đánh răng, Reader Digest, Soda, Hình thành, Cân bằng, Anh, Men răng, Bàn chải, Chân răng, Rau húng quế, Răng sữa, Vết bẩn

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.