Ads Top

Báo Ngôi Sao: Bị bạn trai cũ chê 'trước sau như một', 9X lột xác thành nữ thần phòng gym

Isabela dành 3 năm tập luyện chăm chỉ và ăn theo chế độ đặc biệt để cải thiện vóc dáng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Dinh dưỡng - Làm đẹp, được chúng tôi tổng hợp từ báo Ngôi Sao, nguồn bài: https://ngoisao.net/tin-tuc/lam-dep/bi-quyet/bi-ban-trai-cu-che-truoc-sau-nhu-mot-9x-lot-xac-thanh-nu-than-phong-gym-3790946.html

Isabela, 20 tuổi, sống tại Brazil, được cư dân mạng nước này mệnh danh là 'nữ thần phòng gym' vì diện mạo xinh đẹp và thân hình nóng bỏng.

9X chia sẻ, trước đây cô có tạng người 'gầy thừa mỡ' (skinny fat), thân hình không có đường cong, vòng một và vòng ba nhỏ, vòng eo lại nhiều mỡ thừa. Cô từng bị bạn trai cũ chê là 'trước sau như một'.

Không thể chịu đựng người bạn trai xấu tính, Isabela đã chia tay anh ta và quyết tâm thay đổi bản thân bằng cách đăng ký tập gym.

Thời gian đầu, cô gần như tới phòng gym mỗi ngày. Các bài tập làm săn chắc cơ bắp, cải thiện số đo vòng một và ba được chú trọng.

Bên cạnh đó, cô còn tích cực thay đổi chế độ ăn, tăng cường protein và rau xanh, hạn chế tinh bột kém lành mạnh để giảm mỡ thừa vòng eo.

Trái cây tươi là món ăn vặt khoái khẩu của Isabela.

Nhờ sự kiên trì tập luyện và ăn uống, Isabela đã hoàn toàn 'lột xác'.

Thân hình nóng bóng với vòng ba căng tròn giúp cô được mệnh danh là 'nữ thần phòng gym'.

Giang Nguyên

Tìm kiếm:✨

  • Vòng một, Vòng ba, Ba Nhỏ, Mỡ thừa, Prô-tê-in, Vòng eo, Cô còn, Giang Nguyên, Lột xác, Số đo, 9X, Mệnh danh, Bằng cách, Brazil, Tế bào mỡ, Vóc dáng, Mỡ bụng, Ăn vặt, Rau xanh

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.