Ads Top

Báo Ngôi Sao VN: 99% nam giới ghét cay ghét đắng điều này ở phụ nữ

Tìm kiếm bài viết Ngôi Sao VN: Mascara, Trang điểm, Lên mặt
Nam giới không thích gì ở phụ nữ? Nếu bạn vẫn chưa biết thì hãy lướt qua danh sách 10 điều phổ biến sau đây nhé.

Con trai yêu bằng mắt, con gái yêu bằng tai... Chưa một lúc nào chân lí trên thay đổi. Trở nên hấp dẫn hơn trong mắt người ấy là điều mà ai cũng mong muốn. Vậy bạn nên "nằm lòng" những điều phái mạnh "ghét cay ghét đắng" ở phụ nữ sau đây.

99% nam giới ghét cay ghét đắng điều này ở phụ nữ

Tóc quá cầu kỳ

Sử dụng quá nhiều các sản phẩm chăm sóc tóc cũng như các phụ kiện là điều mà nam giới không bị hấp dẫn. Họ đa phần thích phụ nữ có mái tóc dài, mềm mại, bóng mượt tự nhiên.

Trang điểm đậm

Sẽ rất tốt nếu bạn trang điểm nhẹ cho khuôn mặt của mình những nam giới lại không thích nếu bạn trang điểm đậm, lòe loẹt, che hết các nét mặt. Bạn chỉ nên thoa một lớp kem nền mỏng lên mặt, thoa đồng đều và chọn một tông màu phù hợp với làn da tự nhiên.

Lạm dụng mascara

Nam giới thích đôi mắt với lông mi dài hài hòa với khuôn mặt, vì vậy đừng quá lạm dụng mascara. Khi lạm dụng, bạn sẽ dễ khiến cho lông mi của mình “vón cục”.

Dùng son môi tối màu

Các loại son có màu tối rất dễ lem vào răng bạn khi bạn ăn hoặc nói chuyện và sẽ khiến bạn trở nên khá khó coi. Bên cạnh đó, các loại son màu tối cũng khiến bạn trông già hơn tuổi khá nhiều.

Răng vàng và hơi thở có mùi

Răng vàng ố và hơi thở có mùi không chỉ khiến đàn ông mà còn tất cả mọi người xa lánh bạn. Vì thế, hãy cố gắng chăm sóc răng miệng tốt hơn bằng việc đến gặp bác sĩ nha khoa thường xuyên và có một chế độ ăn uống lành mạnh.

Không chăm sóc cơ thể

Chăm sóc cơ thể không chỉ giúp bạn có thể thoải mái hơn cũng như tránh được một số bệnh tật mà còn để bạn trông hấp dẫn hơn trong mắt nam giới. Móng tay bẩn, gẫy và không cạo lông chân hoặc vùng lông dưới cánh tay sẽ khiến họ “cao chạy xa bay”.

Không chăm sóc da

Hãy đảm bảo bạn dưỡng ẫm đúng cách cho làn da của bạn vì da quá khô hoặc nhờn sẽ khiến nam giới cảm thấy bạn kém hấp dẫn mỗi khi ở cạnh nhau. Vì vậy, bạn nên chăm sóc da thường xuyên hơn để giúp cải thiện tình trạng của da nhé.

Lạm dụng nước hoa

Mỗi lần sử dụng nước hoa bạn chỉ nên dùng một lượng nhỏ, quá lạm dụng sẽ khiến nam giới không hài lòng . Bạn chỉ nên sử dụng một giọt cho những chỗ chẳng hạn như cổ, sau tai và cổ tay chứ không phải trên quần áo.

Huyền Nguyễn (Theo Nld.com.vn)

Tin tức Dinh dưỡng - Làm đẹp được tổng hợp từ báo Ngôi Sao VN

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.