Ads Top

5 kiểu tóc xoăn sóng nước ngắn đẹp mê li nên thử một lần

Tóc xoăn sóng nước ngắn, hãy thử ít nhất một lần


Có nhiều chị em khá là ái ngại về vấn đề chọn các mẫu tóc xoăn cho mình, vì họ nghĩ rằng, nó sẽ khiến bạn bị già đi trước tuổi. Tuy nhiên, bạn chắc chắn sẽ phải lật ngược vấn đề khi xem những kiểu tóc xoăn sóng nước ngắn sau đây.1. Tóc xoăn đuôi tự nhiên


Đây là sự lựa chọn kiểu tóc an toàn cho tất cả phái đẹp. Nếu bạn quá đã chán chường mái tóc thẳng đơn điệu hãy làm mới mình bằng mốt tóc xoăn này nhé.


Tóc được uốn xoăn ở phần đuôi tóc, có độ phồng và bồng bềnh nhất định. Nhìn rất tự nhiên. Đặc biệt, kiểu tóc xoăn này phù hợp với hầu hết hoàn cảnh và địa điểm như đi làm, đi chơi, đi học hay đi dự tiệc.
[caption id="attachment_1679" align="aligncenter" width="600"]toc-xoan-song-nuoc-ngan Tóc xoăn đuôi tự nhiên[/caption]

  • Kiểu tóc xoăn này phù hợp với nhiều môi trường và hoàn cảnh khác nhau

  • Nếu sợ già hơn so với tuổi thật của mình, hãy cân nhắc kĩ khi chọn màu tóc với kiểu tóc này nhé. Hãy chọn màu sáng như vàng, nâu, đỏ hay màu khói để nhìn trẻ trung hơn.

  • Chọn đúng màu tóc khiến bạn trẻ trung hơn


2. Tóc xoăn retro


Đây là sự kết hợp độc đáo giữa hiện đại và cổ điển. Mẫu tóc xoăn sóng nước ngắn này là xoăn lọn to. Mang đến vẻ đẹp tinh tế và cực kì thu hút ánh nhìn. Bạn sẽ là trung tâm của sự nổi bật khi sở hữu mái tóc này.
[caption id="attachment_1683" align="aligncenter" width="500"]toc-xoan-song-nuoc-ngan-2 Tóc ngắn retro được các sao Hàn yêu thích[/caption]

3. Tóc xoăn ngắn ngang vai uốn cụp


Hàn Quốc là đất nước nổi tiếng với các công nghệ làm đẹp. Và những kiểu tóc xoăn này cũng rất được ưa thích ở Hàn Quốc. Cho dù đã có từ rất lâu đời nhưng chúng vẫn chưa hề có xu hướng hạ nhiệt. Vậy thì tại sao nàng không thử một lần với mẫu tóc đang sốt xình xịch này nhỉ?


Kiểu tóc ngắn ngang vai uốn cụp không hề kén chọn khuôn mặt. Nó phù hợp với rất nhiều hình dáng khuôn mặt cũng như phong cách thời trang. Từ mặt tròn, mặt góc cạnh đến mặt trái xoan đều rất đẹp. Vừa giúp bạn thêm trẻ trung, nữ tính lại quyến rũ. Không quá màu mè, nhưng mang lại sự nhẹ nhàng thanh thoát. Bởi vậy, đây là lựa chọn hàng đầu của các chị em.
[caption id="attachment_1680" align="aligncenter" width="450"]toc-xoan-song-nuoc-ngan-3 Kiểu tóc xoăn sóng nước ngắn này không hề kén chọn khuôn mặt[/caption]

4. Tóc xoăn xù mì tôm


Đây là kiểu tóc xoăn sóng nước ngắn lọn nhỏ, hót xình xịch khiến các tín đồ làm đẹp điên đảo sau bộ phim “Sống chung với mẹ chồng” ra mắt.


Tóc xoăn xù mì mang lại vẻ cá tính và ấn tượng cho các cô gái. Không chỉ được ứng dụng với tóc ngắn, mà tóc dài có tóc xoăn xù mì cũng rất đẹp.


Và điều quan trọng không thể không nhắc đến ở đây là mái tóc  này hợp nhất với những cô nàng có khuôn  mặt hơi góc cạnh hoặc mặt to tròn. Bởi kiểu tóc che gần hết khuôn mặt, giúp bạn che khuyết điểm một cách hoàn hảo.
[caption id="attachment_1686" align="aligncenter" width="500"]toc-xoan-song-nuoc-ngan-6 Tóc xoăn xù mì tôm trở thành xu hướng[/caption]

5. Tóc xoăn gợn sóng mái giữa


Một kiểu tóc cuối cùng cũng thường được báo chí nhắc đến trong thời gian vừa qua là tóc xoăn gợn sóng mái giữa. Nó rất được các sao Hàn ưa thích bởi sự dịu dàng và quý phái.


Kiểu tóc xoăn sóng nước ngắn đầy dịu dàng và quý phái


Cũng như tóc ngắn ngang vai uốn cụp, thì kiểu tóc này cũng không kén khuôn mặt. Dù bạn có khuôn mặt tròn, dài, vuông góc cạnh, trái xoan, dù tóc mỏng hay tóc dày cũng đều phù hợp.
[caption id="attachment_1682" align="aligncenter" width="549"]toc-xoan-song-nuoc-ngan-5 Tóc xoăn gợn sóng mái giữa[/caption]

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.